Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Giữ được bao lâu?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là giải pháp làm đẹp an toàn, giúp chị em sở hữu được má lúm duyên dáng chỉ sau một lần thực hiện khoảng 60 phút. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng giải đáp vấn đề tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền - Giữ được bao lâu?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản và can thiệp nhẹ nhàng. Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này có thể duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, hiệu quả sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những nhân tố quyết định tới việc duy trì hiệu quả sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

 

  • Tình trạng cơ địa của từng khách hàng cụ thể.
  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  • Máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ được áp dụng.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, giữ được bao lâu?Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền - Giữ được bao lâu?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN BAO NHIÊU TIỀN?

 

Xu hướng thẩm mỹ để sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng ngày càng tăng cao. Do vậy, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng phương pháp làm đẹp này. Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ có áp dụng chi phí khác nhau cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Vấn đề này phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như kế hoạch truyền thông.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dịch vụ tạo má lúm giá bao nhiêu? Phương pháp này có chi phí gốc là 5 triệu/ 1 bên. Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiên 2 bên sẽ có chi phí là 10 triệu. Đây là bảng giá gốc và chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Hơn nữa, MEDIKA còn áp dụng chương trình làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây là cơ hội để các khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm.

 

Xem thêm: Cách có má lúm đồng tiền tại nhà có an toàn không?

 

Không những vậy, phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện, hạn chế các biến chứng xấu và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, giữ được bao lâu?Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền - Giữ được bao lâu?

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ RẺ CÓ NÊN HAY KHÔNG?

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ để lại biến chứng nếu thực hiện sai kĩ thuật. Do vậy, các chị em không nên chủ quan mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép, thẩm mỹ quảng cáo giá rẻ…

 

Tham khảo: Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà - 4 cách thực hiện

 

Điều bạn cần làm là hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền uy tín. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng thực hiện hay thông tin từ các hội nhóm thẩm mỹ. Lời khuyên dành cho bạn về cách lựa chọn và đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

 

  • Cơ sở thẩm mỹ đó phải được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi có chuyên môn cao.
  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, máy móc vệ sinh sạch sẽ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo chế độ hậu phẫu chu đáo…

 

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang có ý định thực hiện, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lí và sức khỏe tốt. Mọi thông tin về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.