Cách có má lúm đồng tiền tại nhà có an toàn không?

Cách có má lúm đồng tiền tại nhà có an toàn không, được thực hiện như thế nào, hiệu quả duy trì bao lâu, cần phải làm gì để nhanh hồi phục … Hàng trăm vấn đề khiến chị em băn khoăn khi quyết định tạo má lúm đồng tiền. Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho những vấn đề này, theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

 

NGUYÊN NHÂN MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN, CÓ NÊN TẠO MÁ LÚM TẠI NHÀ?

 

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt hình thành ngay trong bào thai. Những đồng tiền duyên trên má này thường lộ ra khi khuôn mặt thể hiện cảm xúc, nhất là khi cười. Để có má lúm đồng tiền, nhiều người đã áp dụng cách có má lúm đồng tiền tại nhà. Tuy nhiên, cách làm này có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương cho vùng má và hiệu quả không cao.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế can thiệp dao kéo nên không xâm lấn vào cấu trúc bên trong. Hơn nữa, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê vùng má tạo má lúm đồng tiền để hạn chế đau nhức, đồng thời giúp tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền xong, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức sau khi thực hiện, vùng má cũng hơi sưng tấy. Những hiện tượng này sẽ dần mất đi trong thời gian khoảng 3 ngày. Một số trường hợp khác còn áp dụng tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai.

 

 

Cách có má lúm đồng tiền tại nhà có an toàn không?

 

 

KĨ THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN THẾ NÀO?

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là việc sử dụng thiết bị để tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn.

 

Xem thêm: Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà - 4 cách thực hiện

 

Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45 phút. Do vậy, không ảnh hưởng nhiều đến thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Thời gian để hồi phục hoàn toàn sau khi tạo má lúm đồng tiền là khoảng 14 ngày tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

 

 

HIỆU QUẢ DUY TRÌ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiệu quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm đồng tiền có thể duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như dáng mặt của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn tạo tỉ lệ má lúm đồng tiền phù hợp.

 

Tham khảo: Làm má lúm đồng tiền tự nhiên MÁCH bạn 3 cách làm

 

Hiện tại, phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Tất cả các khách hàng tới đây làm đẹp đều được kiểm tra sức khỏe, được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thẩm mỹ cũng như hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện.

 

 

Cách có má lúm đồng tiền tại nhà có an toàn không?Cách có má lúm đồng tiền tại nhà có an toàn không?

 

 

HƯỚNG DẪN ĐỂ CHĂM SÓC SAU TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định 30% hiệu quả sau thẩm mỹ. Điều này là yếu tố quan trọng khiến chị em cần phải có chế độ chăm sóc đúng cách. Dưới đây là một số chỉ dẫn về cách chăm sóc để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

 

  • Thực hiện vệ sinh vùng má lúm trong khoảng 5 ngày đầu sau phẫu thuật
  • Không để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước, cần băng bó lại khi tắm
  • Hạn chế luyện tập thể thao, không sử dụng các đồ uống có chất kích thích
  • Tuyệt đối không ăn các loại thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp…
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ MEDIKA.

 

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.