LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Làm má lúm đồng tiền tự nhiên MÁCH bạn 3 cách làm

  Má lúm đồng tiền giúp tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng cho các chị em. Và để sở hữu được má lúm đồng tiền, rất nhiều người đã thực hiện các cách khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 3 cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên.

   

  3 CÁCH LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN SÂU HƠN

  Việc sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng không còn quá khó bởi vì hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thì chị em cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên phù hợp, vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả cao sau thực hiện.

  Nếu đang có ý định tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời thì chị em có thể tham khảo ngay các cách thực hiện dưới đây và chú ý lựa chọn giải pháp thẩm mỹ thích hợp nhé.

   

  LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TỰ NHIÊN TỪ DỤNG CỤ:

  Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các dụng cụ tạo má lúm đồng tiền và bạn có thể mua về để thực hiện ngay tại nhà. Lưu ý dành cho bạn là cần mua dụng cụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thực hiện theo đúng chỉ dẫn và cần kiên trì thực hiện. Nếu thực hiện sai cách có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng.

  Làm má lúm đồng tiền tự nhiên MÁCH bạn #3 cách làmLàm má lúm đồng tiền tự nhiên MÁCH bạn 3 cách làm

   

  TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TỪ MASSAGE:

  Đây cũng là giải pháp làm má lúm đồng tiền sâu hơn được nhiều chị em áp dụng. Với những người đã có sẵn má lúm nhưng nông và nhìn không rõ thì có thể sử dụng tay massage nhẹ nhàng lên vùng má tại vị trí tạo má lúm. Kiên trì thực hiện thao tác này một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả.

  Xem thêm: Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền trao NỤ CƯỜI duyên tại MEDIKA

   

  PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN:

  Với các phương pháp tạo má lúm đồng tiền trên thì đỏi hỏi cần dành nhiều thời gian và kiên trì thực hiện. Hơn nữa, hiệu quả đạt được cũng không đạt như ý. Do vậy, giải pháp được nhiều người áp dụng đó là phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Chỉ trong một thời gian ngắn khoảng 45 phút bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền với tỉ lệ phù hợp. Hơn nữa, thời gian duy trì hiệu quả còn lâu dài theo thời gian.

   

  TÁC HẠI CỦA TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ RẺ

  Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng tạo má lúm đồng tiền vẫn có thể để lại những hậu quả về sau nếu như thực hiện sai kĩ thuật. Điều này thường xảy ra khi chị em thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, giá rẻ. Một số tác hại bạn có thể gặp phải như:

  • Để lại sẹo xấu, đặc biệt là sẹo lóm sau thực hiện.
  • Má lúm đồng tiền không cân đối, thiếu tự nhiên.
  • Biến dạng gương mặt, vùng má bị lệch.
  • Đau nhức, sưng tấy lâu ngày không hết…

  Làm má lúm đồng tiền tự nhiên MÁCH bạn #3 cách làmLàm má lúm đồng tiền tự nhiên MÁCH bạn 3 cách làm

   

  Do vậy, để đảm bảo an toàn chị em cần lựa chọn địa chỉ làm má lúm đồng tiền tự nhiên uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là địa chỉ bạn nên lựa chọn thực hiện. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

   

  NHẤN MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

  Nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Hiện tại, chi phí thực hiện phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 5 triệu (1 bên). Đây là giá gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, giúp khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

  Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, hút mỡ , độn cằm V line… cũng đang ưu đãi lớn. Do vậy, chị em đừng bỏ qua cơ hội được làm đẹp này nhé. Bởi vì ưu đãi chỉ có giới hạn cho các suất đăng kí sớm.

  Tham khảo: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền - Duyên dáng hút hồn

   

  Bài viết trên đây đã chia sẻ cho chị em cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên. Nếu đang có ý định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, chị em có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 4466 hoặc tới trực tiếp MEDIKA số 262 đường 3/2 phường 12 quận 10 TPHCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

  To top