Chi phí độn cằm V line tại MEDIKA là bao nhiêu?

Thẩm mỹ độn cằm V lien tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là dịch vụ hot, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy, chi phí độn cằm V line tại MEDIKA là bao nhiêu? Tại sao chi phí này có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM MEDIKA

 

Được đánh giá là một trong những giải pháp thẩm mỹ mặt hiện đại với nhiều cải tiến vượt bậc về kĩ thuật, độn cằm V line giúp chị em sở hữu ngay dáng mặt thon dài với cằm v line thời thượng. Phương pháp này giúp chị em khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, hếch, vuông… chỉ sau thời gian ngắn khoảng 60 phút.

Phẫu thuật độn cằm MEDIKA là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện bằng cách bác sĩ tạo một đường mổ bên trong miệng. Từ đó, đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cân chỉnh sao cho đúng tỉ lệ rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Chất liệu độn cằm phải đảm bảo an toàn, tương thích cao với cơ thể.

Trước khi thực hiện, bạn có thể tham khảo một số review độn cằm trên các hội nhóm thẩm mỹ uy tín hay từ chia sẻ người đã từng thực hiện dịch vụ. Việc làm này nhằm đảm bảo bạn thực hiện đúng phương pháp và lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được tối ưu.

 

 

Chi phí độn cằm V line tại MEDIKA là bao nhiêu?

 

 

CHI PHÍ ĐỘN CẰM V LINE TẠI MEDIKA LÀ BAO NHIÊU?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng phương pháp độn cằm V line và được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám thực hiện. Chất liệu độn cằm tại đây được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn, dễ dàng cắt gọt phù hợp với từng dáng cằm và có thể duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Trượt cằm giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA? Chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ này cụ thể như sau:

 

  • Độn cằm V line Mỹ: 20 triệu.
  • Độn cằm V line Hàn Quốc: 15 triệu.

 

Đây là chi phí gốc cho dịch vụ và chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Hiện tại trong tháng này Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ, giúp chị em được làm đẹp với giá tiết kiệm. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ làm đẹp trả góp 0% lãi suất giúp chị em không cần lo lắng về chi phí khi thực hiện. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người mà bác sĩ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp.

 

Xem thêm: Giá độn cằm V Line an toàn khoảng bao nhiêu tiền?

 

 

Chi phí độn cằm V line tại MEDIKA là bao nhiêu?Chi phí độn cằm V line tại MEDIKA là bao nhiêu?

 

 

CHI PHÍ ĐỘN CẰM V LINE VÌ SAO CÓ SỰ KHÁC BIỆT?

 

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ. Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ có áp dụng mức giá độn cằm V line khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, chế độ hậu phẫu cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép. Những hậu quả tiềm ẩn khi thực hiện tại những địa chỉ này là vô cùng nghiêm trọng: Biến chứng, xô lệch chất liệu độn, dị ứng chất liệu, biến dạng gương mặt…

 

Tham khảo: Chi phí độn cằm lẹm? Quy trình thực hiện tại MEDIKA

 

Lời khuyên là bạn nên lựa chọn thực hiện độn cằm V line tại những địa chỉ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, hãy chú ý tới việc thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề chi phí độn cằm V line tại MEDIKA là bao nhiêu và giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu đang gặp khuyết điểm về dáng cằm và muốn áp dụng công nghệ thẩm mỹ này để cải thiện, chị em có thể liên hệ qua hotline 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn cụ thể.