Giá độn cằm V Line an toàn khoảng bao nhiêu tiền?

Quy trình độn cằm V-Line được diễn ra như thế nào? Ưu điểm khi thực hiện độn cằm V-Line? Giá độn cằm V Line an toàn khoảng bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc trên, hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

 

 

ĐỘN CẰM V LINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Trước khi tìm hiểu cụ thể giá độn cằm V-Line, hãy cùng tìm hiệu cụ thể quy trình độn cằm V-Line được tiến hành như thế nào nhé!

Độn cằm về cơ bản là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp thay đổi hình dáng đường cằm đúng chuẩn tỉ lệ và sắc nét hơn. Độn cằm V line được chỉ định phù hợp đối với những đối tượng có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm nhỏ, cằm biến dạng bất thường. Sau khoảng 60 phút phẫu thuật các bác sĩ sẽ chèn mảnh vật liệu độn đã được cắt gọt vào vùng cằm, sau đó nắn chỉnh quanh xương cằm để tạo độ nhô và cải thiện đường nét dáng cằm, giúp cằm cân xứng hơn.

Đối với những bạn có cằm đôi nguyên nhân do cương cằm ngắn thì phương pháp này cũng phần nào giải quyết khuyết điểm này.

 

 

Giá độn cằm V-Line an toàn khoảng bao nhiêu tiền?Giá độn cằm V Line an toàn khoảng bao nhiêu tiền?

 

 

Quy trình phẫu thuật độn cằm V-Line được tiến hành như sau: Đầu tiên bác sĩ sẽ gây mê toàn thân (nếu ca phẫu thuật phức tạp) hoặc gây mê tại chỗ kết hợp thuốc an thần item tính mạch (tiền mê). Tiếp đến bác sĩ sẽ tạo đường mổ bên trong miệng hoặc dưới cằm và tạo khoang để chèn miếng độn vào. Bác sĩ sẽ thao tác nắn chỉnh miếng độn sao cho ôm lấy xương hàm và trông hài hòa. Khi miếng độn cằm đã được cố định bác sĩ sẽ khâu lại và băng ép cằm để vết mổ hồi phục nhanh hơn.

 

Xem thêm: Chi phí độn cằm lẹm? Quy trình thực hiện tại MEDIKA

 

Trong nhiều bài review độn cằm trước MEDIKA cũng đã có lần nêu rõ thời gian hồi phục sau phẫu thuật độn cằm V-Line. Bạn cần 1 tuần nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi quay lại với công việc. Và có thể mất 3 – 4 tuần để có thể làm những công việc cường độ cao. Sau khoảng 3 tháng sưng nề, bầm tím sẽ giảm hết và bạn đã có thể thấy được kết quả cuối cùng của cuộc phẫu thuật.

 

 

GIÁ ĐỘN CẰM V-LINE

 

Giá độn cằm V-Line bao nhiêu? Chi phí độn cằm lẹm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vật liệu độn được sử dụng, cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn, kinh nghiệm - tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và cả hình thức gây mê/gây tê.

 

Đối với vật liệu độn: Hiện tại trên thị trường vật liệu độn cằm rất đa dạng về chất liệu với giá thành cũng khác nhau. Có thể kể đến một vài loại miếng độn cằm như: Silicone dẻo, Polyetylene mật độ cao, ePTFE (Gore-tex). Trong số này thì ePTFE là chất lượng, chính vì thế nếu cơ sở thẩm mỹ nào sử dụng loại vật liệu này thì giá độn cằm V-Line cũng sẽ cao hơn so với các địa chỉ khác.

 

 

Giá độn cằm V-Line an toàn khoảng bao nhiêu tiền?Giá độn cằm V Line an toàn khoảng bao nhiêu tiền?

 

 

Cơ sở thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ: Một điều hiển nhiên là đối với những địa chỉ thẩm mỹ lớn, danh tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì chi phí làm đẹp bao giờ cũng cao hơn. Nhưng đổi lại bạn sẽ có thể sở hữu dáng cằm đẹp như ý chỉ trong 1 lần phẫu thuật, không lo biến chứng hay chỉnh sửa cằm hỏng. Khi lựa chọn làm đẹp lại những địa chỉ thẩm mỹ lớn bạn cũng sẽ được đảm bảo về an toàn, sức khỏe và chất lượng dịch vụ.

 

Hình thức gây mê/gây tê: Thông thường nếu bạn chỉ lựa chọn độn cằm mà không kết hợp với các phương pháp tạo hình thẩm mỹ khác, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê kết hợp với tiền mê. Lúc này bạn sẽ toàn toàn không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên ý thức bạn vì vẫn đang còn tỉnh nên hoàn toàn có thể biết được cuộc phẫu thuật đang được diễn ra như thế nào. Với những bạn gái sợ đau thì thường lựa chọn gây mê, bất tỉnh hoàn toàn trong suốt quá trình phẫu thuật độn cằm.

 

Tham khảo: Review độn cằm V line và những nguy hiểm tiềm ẩn

 

Một điều bạn cần biết là chi phí gây mê bao giờ cũng đắt đỏ hơn so với gây tê/tiền mê. Bạn sẽ cần được xét nghiệm kĩ lưỡng và được gây mê bởi chính ekip chuyên về gây mê thực hiện.

Độn cằm vĩnh viễn giá bao nhiêu? Hiện tại chi phí độn cằm MEDIKA đang chia rõ thành 2 dịch vụ:

 

  • Độn cằm V-Line Hàn Quốc: 15 triệu.
  • Độn cằm V-Line Mỹ: 20 triệu.

 

Đây là giá độn cằm V-Line gốc hoàn toàn chưa tính đến các khuyến mãi hiện hành. Bạn có thể theo inbox MEDIKA qua fanpage hoặc website để được tư vấn chi tiết về các ưu đãi và dịch vụ nhé!