Mở rộng góc mắt trong và ngoài, đối tượng nào thì phù hợp?

Trong phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài đối tượng nào thì phù hợp để thực hiện? Chi phí mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi mở rộng góc mắt trong và ngoài để tránh biến chứng? Hãy cùng MEDIKA tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

Đối tượng phù hợp mở rộng góc mắt trong và ngoài

Mở rộng góc mắt trong và ngoài mang lại lợi ích to lớn tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng được. Để tránh những biến chứng không cần thiết khi làm đẹp, bạn cần nắm rõ liệu mình có phải là đối tượng phù hợp để thực hiện hay không.

Mở rộng góc mắt trong và ngoài, đối tượng nào thì phù hợp?

Dưới đây là đối tượng phù hợp để thực hiện mở góc mắt trong:

Đối với góc mắt trong, phân độ nếp rẻ quạt và khoảng cách giữa hai mắt sẽ quyết định lớn đến việc bạn có phù hợp với mở góc mắt trong hay không.

Về nếp rẻ quạt sẽ được chia thành 4 phân độ khác nhau. Nếu phân độ càng lớn đồng nghĩa với việc mắt của bạn sẽ bị che càng nhiều, trông mắt sẽ nhỏ hơn. Khoảng cách giữa hai bên mắt cũng xa hơn. Tuy nhiên nếu mắt bạn chỉ bị phân độ 1 và 2 thì không cần can thiệp.

Về nhú tuyến lệ: Nếu bạn quan sát sẽ thấy hai bên góc mắt trong chúng ta có nhú tuyến lệ màu đỏ hình tam giác, hình tròn hoặc hình móc. Nếu nhú tuyến lệ càng bị nếp rẻ quạt che lấp đi nhiều thì sẽ khiến đôi mắt trông bé hơn. Lúc này bạn cần mở rộng góc mắt trong để khiến đôi mắt to hơn.

Về khoảng cách 2 mắt: Với tiêu chuẩn thông thường, khoảng cách giữa hai mắt là 3 – 3,6cm. Như vậy những người phù hợp phẫu thuật mở góc mắt trong sẽ có:

- Mắt ngắn, nhỏ

- Khoảng cách giữa góc mắt trong xa nhau

- Nếp rẽ quạt ở góc mắt trong thuộc phân độ III, IV

- Phần nhú tuyến lệ bị nếp rẻ quạt che lấp lộ ra chưa đến 3mm.

Phương pháp mở rộng góc mắt ngoài sẽ giúp tạo hình lại cho vùng đuôi mắt. Sau khi phẫu thuật khu vực khe mi mắt của bạn không chỉ được kéo dài mà mắt cũng trở nên sâu hơn, có “hồn” hơn.

Đối tượng phù hợp với mở góc mắt ngoài là:

- Người có mắt lồi, mắt xếch

- Hai bên góc mắt ngoài lệch nhau

- Khoảng cách từ góc mắt ngoài đến bờ mắt ngoài từ 4mm trở lên

- Có mức độ lộ vùng mạc rộng (tròng trắng mắt).

Xem thêm: Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? TOP 3 lưu ý cần nên biết

Chi phí mở rộng khóe mắt

Chi phí mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trình độ tay nghề, công nghệ của địa chỉ thẩm mỹ đó. Hiện tại giá mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được tính riêng, mở rộng góc mắt trong giá gốc là 7 triệu, mở rộng góc mắt ngoài giá gốc là 10 triệu.

Trong tháng 11 này, MEDIKA đang ưu đãi 30% đối với phẫu thuật mở rộng góc mắt trong ngoài. Thêm vào đó khi book lịch phẫu thuật từ đây đến hết ngày 15/11 bạn sẽ có cơ hội mua voucher làm đẹp ĐỒNG GIÁ 11K – 111K – 1111K, nhận voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu đối với khách tái khám và được hỗ trợ chi phí đi lại, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ và các ưu đãi bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900.6566 - 094.888.5354 - 028.7303.6566 hoặc inbox vào fanpage Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn nhé!

Tham khảo: Chi phí mở rộng góc mắt? Nâng lên cửa sổ tâm hồn lên tầm cao mới

Mở rộng góc mắt trong và ngoài, đối tượng nào thì phù hợp?

Lưu ý khi mở rộng góc mắt trong và ngoài

Trong phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài đây là can thiệp thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ cũng như tay nghề bác sĩ phẫu thuật. Bởi phẫu thuật này không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mắt mà còn liên quan đến các cấu trúc xung quanh. Chính vì thế bạn không nên chạy theo phong trao làm đẹp, tùy tiện lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt không phù hợp với đặc điểm giải phẫu mắt của mình.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Đặc biệt đối với với mở rộng góc mắt ngoài để tránh tác hại của mở rộng góc mắt cần lựa chọn bác sĩ có am hiểu về cấu tạo mắt. Phẫu thuật có được quyết định thực hiện hay không phụ thuộc vào cấu tạo khuôn mặt, khoảng cách hai mắt, xương hốc mắt, đuôi mắt…Chính vì thế trước khi phẫu thuật bác sĩ cần kiểm tra, đo đạc cẩn thận khoảng cách và chiều dài của hai mắt để có kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

Đối với những trường hợp bị viêm, lộ sụn mi và mắc các bệnh lý về mắt thì đối tượng cũng chống chỉ định phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi