LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những điều cần ghi nhớ trước khi sửa lại nâng mũi bọc sụn hỏng

  Việc gặp phải những biến chứng mũi là điều không có bất kì một khách hàng nào muốn đối diện. Chính vì thế nếu như bạn vô tình gặp phải với biến chứng thì cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều cần ghi nhớ trước khi sửa lại nâng mũi bọc sụn hỏng.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

  Giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kĩ thuật nâng mũi hiện đại được cải tiến từ những kĩ thuật nâng mũi cũ, chính vì thế hoàn toàn có thể tự tin mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon cứng thành sụn sinh học định hình, loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn. Chính vì thế có thể giúp cho bác sĩ thực hiện cắt gọt tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng.

  Không những thế khi thực hiện giải pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi này bác sĩ còn sử dụng thêm chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu độn này ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, từ đó có thể dễ dàng khắc phục biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Mang đến cho bạn một chiếc mũi lâu dài theo thời gian.

  Những điều cần ghi nhớ trước khi sửa lại nâng mũi bọc sụn hỏng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NHỮNG ĐIỀU CẦN GHI NHỚ TRƯỚC KHI SỬA LẠI NÂNG MŨI BỌC SỤN HỎNG

  Mặc dù kĩ thuật nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, tuy nhiên để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm cũng như tỉ mỉ trong từng kĩ thuật thực hiện của mình. Tuy nhiên một số cơ sở vì để tiết kiệm chi phí, họ sở dụng những bác sĩ không có kinh nghiệm cũng như tay nghề, điều này khiến cho bạn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

  Thoe một nghiên cứu khách hàng gần đây của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, có hơn 10% khách hàng đến bệnh viện để yêu cầu chỉnh sửa chiếc mũi hỏng của mình sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Đây chính là một con số đáng báo động về việc “nhẹ dạ cả tin” của khách hàng.

  Điều cần ghi nhớ đầu tiên khi bạn thực hiện cải thiện tình trạng mũi hỏng sau nâng mũi bọc sụn chính là lưu ý lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho riêng mình. Không nên chọn những địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ trên thị trường, thay vào đó là các bệnh viện với đầy đủ đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chỉ có bệnh viện mới có khả năng thực hiện những phẫu thuật nâng mũi đẹp theo quy trình an toàn cho bạn.

  Những điều cần ghi nhớ trước khi sửa lại nâng mũi bọc sụn hỏng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Những điều cần ghi nhớ trước khi sửa lại nâng mũi bọc sụn hỏng

   

  Tiếp theo đó chính là với mỗi tình trạng mũi sẽ có thời gian chỉ định thực hiện sửa lại mũi hỏng khác nhau. Ví dụ chiếc mũi của bạn chỉ bị ảnh hưởng về thẩm mỹ, bác sĩ sẽ kéo dài thêm thời gian để cho mũi hồi phục hoàn toàn mới tiến hành phẫu thuật lại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên vói những trường hợp có dấu hiệu nhiễm trùng mũi thì việc thực hiện sửa lại mũi cần tiến hành nhanh chóng. Chính vì thế để có câu trả lời chính xác dành cho mình, bạn nên thực hiện thăm khám với bác sĩ để có những chỉ định cụ thể.

  Tham khảo chủ đề: Sự thật về nâng mũi bọc sụn được chuyên gia chia sẻ

   

  Chú trọng hơn về việc chăm sóc mũi là điều bạn cũng cần ghi nhớ khi thực hiện sửa lại mũi hỏng sau nâng mũi bọc sụn. Chiếc mũi sau phẫu thuật vô cùng nhạy cảm, chính vì thế bạn sẽ cần phải thật tỉ mỉ trong từng tác động lên mũi. Bởi lẽ trên thực tế có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng do thiếu kiến thức chăm sóc mũi tại nhà.

  Đặc biệt bạn sẽ phải thường xuyên theo dõi chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật lần hai và thực hiện thăm khám định kỳ mũi theo chỉ định của bác sĩ. Việc này sẽ giúp cho các chuyên gia có thể luôn theo sát được tình trạng mũi hiện tại của bạn, từ đó sẽ có những phát hiện sớm nếu biến chứng quay lại quấy rầy bạn. Sự an toàn sau phẫu thuật luôn được đảm bảo.

  To top