LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Giải cứu chiếc mũi hỏng bằng nâng mũi sụn tự thân được không?

  Nếu như bạn vô tình trở thành nạn nhân của những biến chứng mũi, chắc hẳn điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng lo lắng. Bài viết dưới đây chia sẻ giải cứu chiếc mũi hỏng bằng nâng mũi sụn tự thân được không? Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

   

  NGUYÊN DO KHIẾN CHO MŨI BỊ HỎNG SAU PHẪU THUẬT

  Sau khi thực hiện nâng mũi không hẳn ai cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, một số trường hợp gặp phải những biến chứng. Nguyên nhân có thể đến từ tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Với những bác sĩ không có kinh nghiệm cũng không có chuyên môn cao, tay nghề không có dẫn đến việc sai sót trong kĩ thuật. Từ đó gây ra những xâm lấn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

  Không những thế với những chế độ chăm sóc mũi không khoa học cũng khiến cho mũi của bạn gặp biến chứng. Chiếc mũi sau phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân vô cùng nhạy cảm, chỉ một tác động nhỏ cũng khiến cho mũi của bạn bị ảnh hưởng. Chính vì thế việc không có kiến thức cũng là nguyên do khiến cho mũi của bạn đối mặt với biến chứng nguy hiểm.

  Giải cứu chiếc mũi hỏng bằng nâng mũi sụn tự thân được không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  GIẢI CỨU CHIẾC MŨI HỎNG BẰNG NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC KHÔNG?

  Để có thể khắc phục được chiếc mũi biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi đẹp, các bác sĩ sẽ cần phải tìm ra nguyên do gây ra biến chứng mũi của bạn. Từ đó khắc phục những biến chứng này. Tiếp đến bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi mới cho bạn.

  Chính vì thế để cải thiện được tình trạng này bạn nên lựa chọn cho mình những kĩ thuật nâng mũi đẹp cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Giải pháp nâng mũi sụn tự thân chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với việc kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân, giải pháp làm đẹp này hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài theo thời gian.

  Hai chất liệu được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin việc được bảo vệ khỏi những biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt với những khách hàng có cơ địa khá nhạy cảm cũng có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

  Giải cứu chiếc mũi hỏng bằng nâng mũi sụn tự thân được không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Giải cứu chiếc mũi hỏng bằng nâng mũi sụn tự thân được không?

   

  Tuy nhiên để có thể khắc phục được những biến chứng này, đồng thời tái tạo lại dáng mũi mới của mình, bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Bởi lẽ những phương pháp làm đẹp này đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn cao từ bác sĩ. Thế nên chỉ lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ mới giúp bạn đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn.

   

  LƯU Ý VỀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI SAU PHẪU THUẬT

  Sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân để khắc phục những biến chứng trên chiếc mũi, bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Bởi lẽ đây cũng chính là chìa khóa giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

  Tham khảo chủ đề: Nâng mũi sụn tự thân theo thời gian có bị co rút?

   

  Ngoài việc tuân thủ những chế độ chăm sóc mũi khoa học từ bác sĩ chỉ định, bạn cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức từ các trang diễn đàn làm đẹp hoặc nhờ sự trợ giúp của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

  Cuối cùng đó chính là tuân thủ chính xác lịch hẹn tái khám cũng như cắt chỉ của bác sĩ. Việc này giúp cho bác sĩ luôn theo sát được tình hình hồi phục mũi của bạn, từ đó có thể phát hiện sớm những biến chứng không đáng có, việc điều trị cũng được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  To top