Bác sĩ nói gì về tình trạng đầu mũi cứng sau nâng mũi

Mặc dù hiện nay có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi với mục đích cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên không hẳn ai cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bác sĩ nói gì về tình trạng đầu mũi cứng sau nâng mũi. Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NGUYÊN DO KHIẾN CHO ĐẦU MŨI BỊ CỨNG

 

Theo như thống kê khoa học của các bác sĩ chuyên gia, có rất nhiều nguyên do khiến cho chiếc mũi của bạn bị cứng sau khi nâng mũi. Tuy nhiên nguyên nhân chính đến từ việc bác sĩ thực hiện thẩm mỹ của bạn không có tay nghề. Vì sự sai sót trong kĩ thuật thực hiện, khiến cho chất liệu độn tác động quá nhiều đến phần da đầu mũi, gây ra tình trạng xơ cứng.

Ngoài ra tình trạng mũi bị xơ cứng đầu mũi sau khi nâng mũi có thể đến từ chất liệu độn được sử dụng. Với một chất liệu cứng và có tính bào mòn cao, khiến cho biến chứng này có nguy cơ cao xuất hiện. Nếu như không được phát hiện kịp thời tình trạng này có thể để lại những hậu quả vô cùng nguy hiểm.

 

 

Bác sĩ nói gì về tình trạng đầu mũi cứng sau nâng mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nguyên do khiến cho bạn phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm là do bạn đã “nhẹ dạ cả tin” với những sự quảng cáo của các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Một số cơ sở đã lợi dụng lòng tin của khách hàng, cung cấp các dịch vụ kém chất lượng nhưng bảng giá nâng mũi lại vô cùng thu hút. Chính điều này khiến cho bạn thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ không được đào tạo bài bản và không có tay nghề. Cuối cùng là đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

 

 

BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ TÌNH TRẠNG ĐẦU MŨI CỨNG SAU NÂNG MŨI

 

Biến chứng đầu mũi cứng sau nâng mũi nếu như không được điều trị kịp thời sẽ để lại những mô xơ cứng ở đầu mũi, gây khó khăn trong việc thực hiện thẩm mỹ mũi những lần sau, không những thế còn ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ mũi bạn đạt được. Chính vì thế để khắc phục biến chứng này, các bác sĩ sẽ sử dụng những kĩ thuật can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, thay thế chất liệu độn mới cũng như loại bỏ đi mô xơ cứng ở đầu mũi nếu có.

Kĩ thuật thực hiện này tương đối phức tạp, chính vì thế đòi hỏi sự kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cùng sự tỉ mỉ của các bác sĩ thẩm mỹ. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Thế nên để có thể đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ đạt được, bạn sẽ cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

 

 

Bác sĩ nói gì về tình trạng đầu mũi cứng sau nâng mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ nói gì về tình trạng đầu mũi cứng sau nâng mũi

 

 

Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu về đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống máy móc cũng như chất liệu độn chất lượng. Hoàn toàn có thể tự tin đem đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn như mong muốn, khắc phục hoàn toàn những biến chứng một cách dễ dàng.

 

Tham khảo chủ đề: Độ tuổi vàng để thực hiện nâng mũi

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện nâng mũi. Toàn bộ công nghệ nâng mũi tại đây luôn được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và được chính các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế tối đa những biến chứng sai sót không đáng có.

MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây chính là lời hứa cam đoan về chất lượng, cũng như trách nhiệm của MEDIKA trong từng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp hợp lý, sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.