Nâng mũi quá cao thì phải làm sao?

Thực hiện nâng mũi để cải thiện những nhược điểm đã không còn quá xa lạ với các chị em. Tuy một số chị em vô tình lại lựa chọn cho mình những dáng mũi quá cao, điều này khiến cho thẩm mỹ của bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi quá cao thì phải làm sao?

 

 

NGUYÊN DO KHIẾN CHO PHÁI ĐẸP LỰA CHỌN DÁNG MŨI QUÁ CAO?

 

Một số chị em thường cho rằng, dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ có hiện tượng hao hụt sụn do sụn sinh học ăn sâu vào bên trong xương sụn mũi. Chính vì thế sẽ có tình trạng sóng mũi sẽ bị tụt thấp hơn. Chính vì thế để có thể khắc phục được vấn đề này, các chị em đã cố tình chọn một dáng mũi cao để trừ hao cho phần sụn hao hụt.

Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng suy nghĩ này là hoàn toàn không chính xác. Bởi lẽ những chất liệu sụn sinh học định hình sẽ không bị hao hụt quá nhiều sau khi thực hiện nâng mũi. Ngoài ra trong quá trình tạo hình dáng mũi các bác sĩ đã tính toàn chính xác lượng sụn cần sử dụng, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Chính vì thế việc lựa chọn một dáng mũi quá cao khi nâng mũi là điều không cần thiết. Không những thế để có được một dáng mũi cao thì chất liệu độn sẽ càng tiếp xúc nhiều hơn với da đầu mũi, chính vì thế có thể dẫn đến nguy cơ biến chứng xuất hiện cao hơn.

 

 

Nâng mũi quá cao thì phải làm sao từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG MŨI QUÁ CAO THÌ PHẢI LÀM SAO?

 

Chắc hẳn bạn đều nhận ra được rằng, một chiếc mũi quá cao hoàn toàn không hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt của bạn. Điều này khiến cho chiếc mũi trở nên thô cứng và giả tạo với gương mặt, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế nếu bạn vô tình chọn một dáng mũi quá cao thì phải làm sao?

Hầu hết những dáng mũi cao chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chứ hoàn toàn không hề gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế cách khắc phục cũng không quá phức tạp, chỉ cần tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm để được thăm khám và lựa chọn một dáng mũi mới. Thông thường bạn sẽ cần thời gian để cho mũi hồi phục hoàn toàn rồi mới tiến hành chỉnh sửa.

 

Tham khảo chủ đề: Kinh nghiệm nâng mũi để đạt hiệu quả tối ưu

 

Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu rút sụn mũi và thay thế bằng một chất liệu độn với và kĩ thuật nâng mũi mới an toàn hơn. Đặc biệt lần này bác sĩ sẽ chọn cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ chắc hẳn bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

 

 

Nâng mũi quá cao thì phải làm sao bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi quá cao thì phải làm sao?

 

 

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN TẠI SÀI GÒN

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, tự tin là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. MEDIKA không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại, mà còn có một bảng giá phẫu thuật nâng mũi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn và trải nghiệm những phương pháp làm đẹp an toàn tại đây mà không cần lo lắng về bất kì điều gì. Chỉ với một lần thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, vẻ ngoài thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Nếu như có bất kì câu hỏi nào về vấn đề thẩm mỹ, hay liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Chắc hẳn đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhân viên chuyên nghiệp tại MEDIKA sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.