Nguyên tắc không nên bỏ qua khi nâng mũi sụn tự thân - MEDIKA

Nguyên tắc không nên bỏ qua khi nâng mũi sụn tự thân

Ngày đăng: 07/03/2022

Với mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian, các chị em đã sử dụng giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả như mong muốn bạn sẽ cần tham khảo những nguyên tắc không nên bỏ qua khi nâng mũi sụn tự thân. Cùng theo dõi để biết đấy là gì nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI SỤN GÌ ĐỂ NÂNG MŨI?

 

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống khác, giải pháp nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn sử dụng đến 4 loại sụn để thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Đó chính là sụn sinh học định hình, các loại sụn tự thân: sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn…

Sụn sinh học định hình sẽ được dùng để nâng cao sóng mũi, khắc phục các vấn đề xương gồ bè trên sóng mũi của khách hàng. Đồng thời bác sĩ sẽ chọn một trong ba loại sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm ở phần đầu mũi của khách hàng. Mỗi loại sụn sẽ có những tính chất khác nhau, và phù hợp với những vị trí khác nhau trên chiếc mũi. Tuy nhiên nếu được thực hiện đúng cách bạn sẽ có thể đạt được hiệu quả nâng mũi đẹp như mong muốn.

 

 

Nguyên tắc không nên bỏ qua khi nâng mũi sụn tự thân từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NGUYÊN TẮC KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

 

KHÔNG NÂNG MŨI KHI QUÁ LỚN TUỔI

Có một sự thật ít các chị em để ý đến đó chính là theo thời gian cơ thể của chúng ta sẽ bị lão hóa, hiện tượng canxi hóa xương sẽ bắt đầu xuất hiện. Thế nên chất lượng sụn tự thân của bạn sẽ không được đảm bảo độ mềm mại và dẻo dai. Chính vì thế các chuyên gia chia sẻ độ tuổi vàng để bạn thực hiện nâng mũi sụn tự thân sẽ là từ 18 - 55 tuổi.

Không những thế với những người có độ tuổi cao thì sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn so với những người trẻ tuổi. Tỉ lệ biến chứng xuất hiện cũng cao hơn. Chính vì thế bạn sẽ cần chú ý đến độ tuổi của mình khi thực hiện phẫu thuật.

 

KHÔNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN TẠI SPA NHỎ LẺ

Kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân tương đối phức tạp, chính vì thế sẽ đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm từ các bác sĩ chuyên môn rất cao. Thế nên những cơ sở nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện hoàn toàn không thể đáp ứng được những yêu cầu chất lượng này. Ngoài ra theo thống kê gần đây, hầu hết các spa đều không có giấy phép hoạt động hợp pháp từ Bộ y tế.

 

 

Nguyên tắc không nên bỏ qua khi nâng mũi sụn tự thân bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguyên tắc không nên bỏ qua khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

Tuy nhiên có một vấn đề khiến cho các phái đẹp cực kì ưa thích lựa chọn nâng mũi tại spa bởi bảng giá nâng mũi tại đây. Hầu hết các spa đều có mức giá nâng mũi rất mềm so với các bệnh viện. Thế nhưng ít ai biết được rằng để có được bảng giá này họ thường cắt giảm đi những yếu tố chất lượng an toàn, sử dụng các dụng cụ không vệ sinh và các bác sĩ không có tay nghề thẩm mỹ.

 

TUÂN THỦ CHỈ ĐỊNH TÁI KHÁM VÀ CHĂM SÓC MŨI TỪ BÁC SĨ

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân, vì có đụng chạm dao kéo chính vì thế bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng để cho chiếc mũi hồi phục. Quan trọng đó chính là việc chăm sóc mũi để cho vết thương nhanh chóng ổn định. Bạn sẽ cần tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia, tuyệt đối không gây ra bất kì một ảnh hưởng xấu gì đến chiếc mũi.

 

Tham khảo chủ đề: Bạn đã hiểu rõ về các loại sụn khi nâng mũi sụn tự thân

 

Ngoài ra bạn cũng cần tuân thủ thời gian thực hiện tái khám cũng như cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ. Bởi lẽ việc này sẽ giúp cho bác sĩ có thể theo dõi được tình hình mũi hiện tại của bạn, từ đó có thể phát hiện sớm được những biến chứng mũi và điều trị kịp thời, không để lại những vấn đề ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Một số chị em thường quá chủ quan không thực hiện tái khám cũng như tự cắt chỉ tại nhà. Việc không có đủ chuyên môn dễ khiến cho bạn cắt sót chỉ trong mũi, để lại những nhiễm trùng hoặc xâm lấn có hại đến mũi. Nếu như không tiện đi lại thì bạn nên tìm cho mình một trung tâm y tế chuyên khoa mũi.