Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bạn đã hiểu rõ về các loại sụn khi nâng mũi sụn tự thân

  Để có thể khắc phục được các vấn đề của những phương pháp nâng mũi cũ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về các loại sụn khi nâng mũi sụn tự thân? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

   

  KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

  Giải pháp nâng mũi sụn tự thân có kĩ thuật đúng như với tên gọi của mình, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để khắc phục các vấn đề trên chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên phần sụn tự thân này chỉ được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi, và dựng trụ. Phần sóng mũi vẫn được dùng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục những nhược điểm xương gồ hoặc bè.

  Sự kết hợp giữ hai chất liệu độn này giúp cho bác sĩ vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, đồng thời vẫn có thể hạn chế được những biến chứng của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Chính vì thế hoàn toàn có thể đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

  Bạn đã hiểu rõ về các loại sụn khi nâng mũi sụn tự thân từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  BẠN ĐÃ HIỂU RÕ VỀ CÁC LOẠI SỤN KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

  Tuy nhiên có một sự thật mà không hẳn các chị em ai cũng quan tâm khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân đó chính là loại sụn được sử dụng trong kĩ thuật làm đẹp này. Các chuyên gia chia sẻ rằng, hiện 3 loại sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp làm đẹp này đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn. Mỗi loại sụn sẽ có những tính chất khác nhau, chính vì thế sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

  Sụn tai là loại sụn được lấy ở vị trí vành tai của khách hàng, chính vì thế bóc tách loại sụn này tương đối dễ dàng. Không những thế sụn tai có hình dáng bo tròn và mềm mại, chính vì thế thường được sử dụng để bọc bảo vệ phần đầu mũi. Hạn chế tối đa những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra cho khách hàng. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Tham khảo chủ đề: Giải cứu chiếc mũi hỏng bằng nâng mũi sụn tự thân được không?

   

  Sụn sườn cũng là một loại sụn được nhiều chị em lựa chọn thực hiện, nằm ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng. Kĩ thuật lấy sụn sườn tự thân tương đối phức tạp và cần sự tỉ mỉ cao từ chuyên gia. Chính vì thế bác sĩ thẩm mỹ phải là một người có kinh nghiệm lâu năm. Không những thế sụn sườn có tính chất cứng và thẳng, chính vì thế được các chuyên gia đánh giá là chất liệu tối ưu để dựng trụ mũi. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo ổn định và chắc chắn. Điều này phù hợp với những khách hàng cần thực hiện chỉnh sửa cấu trúc mũi.

  Bạn đã hiểu rõ về các loại sụn khi nâng mũi sụn tự thân bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Bạn đã hiểu rõ về các loại sụn khi nâng mũi sụn tự thân

   

  Sụn vách ngăn là loại sụn nằm ở vách ngăn mũi của khách hàng. Thông thường chỉ định sử dụng loại sụn này sẽ được các bác sĩ đưa ra khi phẫu thuật. Bởi lẽ một số khách hàng gặp phải tình trạng lệch vách ngăn mũi, đây là vấn đề chỉ có thể phát hiện khi chụp X - quang hoặc mở cấu trúc mũi. Việc điều chỉnh vách ngăn mũi giúp hạn chế một số bệnh lý về hô hấp.

  Sụn sinh học định hình là một loại sụn được sử dụng để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi khi nâng mũi sụn tự thân. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp cho bác sĩ hoàn toàn có thể tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng. Đặc biệt sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể.

  Có thể thấy được rằng mỗi loại sụn tự thân sẽ có những hiệu quả vô cùng khác nhau tuy nhiên đều mang đến cho bạn hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý nếu được sử dụng đúng mục đích. Chính vì thế bạn sẽ cần lựa chọn cho mình những loại sụn cần sử dụng phù hợp. Để có được những lời khuyên chính xác về vấn đề này nên đến thăm khám với các bác sĩ chuyên gia bạn nhé. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp.

  To top