So sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

So sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc là hai cái tên luôn được các chị em quan tâm khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Để phái đẹp có thêm những kiến thức cần thiết, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ so sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé.

 

 

KĨ THUẬT THỰC HIỆN

 

Đầu tiên có thể dễ dàng giúp bạn phân biệt được hai kĩ thuật làm đẹp này đó chính là kĩ thuật thực hiện của nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Mặc dù cả hai phương pháp làm đẹp này đều sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn lại dùng sụn sinh học để nâng cao toàn bộ sóng mũi. Trong khi đó nâng mũi cấu trúc chỉ nâng cao 2/3 phần mũi.

Không những thế giải pháp nâng mũi bọc sụn còn dùng thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Trong khi đó kĩ thuật nâng mũi đẹp kia lại sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể của khách hàng để bọc đầu mũi và dựng trụ. Chính sự khác nhau về kĩ thuật thực hiện này khiến cho hai giải pháp nâng mũi này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

 

So sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ có thể chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi của khách hàng. Chính vì thế đối tượng khách hàng phù hợp để thực hiện nâng mũi bọc sụn là những chị em có chiếc mũi ít khuyết điểm, và có phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi.

Ngược lại kĩ thuật nâng mũi cấu trúc lại cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ nhược điểm trên chiếc mũi. Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu một chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm ở phần đầu mũi và cánh mũi cũng đều có thể được khắc phục một cách dễ dàng. Có thể thấy được rằng đối tượng khách hàng phù hợp nâng mũi của nâng mũi cấu trúc rộng hơn so với nâng mũi bọc sụn.

 

Tham khảo chủ đề: Những điều cần ghi nhớ trước khi sửa lại nâng mũi bọc sụn hỏng

 

HIỆU QUẢ MANG LẠI

Chính vì kĩ thuật không can thiệp sâu vào trong cấu trúc mũi, chính vì thế nâng mũi bọc sụn chỉ có thể đem đến hiệu quả tối ưu dành cho những trường hợp cần chỉnh sửa nhược điểm ở sóng mũi. Tuy nhiên với phần megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tối ưu và lâu dài theo thời gian. Bạn sẽ không cần lo lắng việc phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm ở đầu mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

So sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

 

Ngược lại với nâng mũi bọc sụn, giải pháp nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn, do sở hữu kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại hơn. Bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh hình hoàn hảo dáng mũi của bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ và đặc biệt là hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Không những thế giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi cho khách hàng. Đây là một điều không hẳn bất kì một kĩ thuật nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được. Với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn. Điều này phù hợp với những khách hàng cần can thiệp vào cấu trúc mũi do phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần hoặc vô tình gặp phải những tai nạn mũi.

Có thể thấy được rằng cả hai kĩ thuật nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc đều sở hữu những ưu điểm vượt trội của riêng mình. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn, cũng như lựa chọn chính xác kĩ thuật làm đẹp phù hợp, bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện nhé. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ có thể mang đến cho bạn những chỉ định phù hợp.