Phẫu thuật nâng ngực thực hiện xong có được về nhà liền?

Với nhiều khách hàng khi tư vấn nâng ngực thường đặt ra câu hỏi về chủ đều phẫu thuật nâng ngực thực hiện xong có được về nhà liền? Chủ đề này cũng vô cùng hấp dẫn phải không nào, vì không phải ai cũng mong muốn nằm lại bệnh viện sau khi thực hiện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp rất hiện đại, với phương pháp này sẽ giúp cho chị em nhanh chóng thực hiện cho mình một bộ ngực mới nhưng hạn chế được mọi rủi ro chứ không như các phương pháp nâng ngực cũ.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì chị em sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng mô ngực một cách thật sự cẩn thận. Với việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát được tình trạng của chính mình và đưa ra những phương án giải quyết phù hợp.

Hiện nay tại Sài Gòn chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, nơi đây cũng là nơi chuyên thăm khám chữa bệnh uy tín, chính vì vậy mà khách hàng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ được tầm soát tình trạng sức khỏe trước và sau một cách chính xác, và hạn chế được mọi rủi ro khi nâng ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực thực hiện xong có được về nhà liền từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực thực hiện xong có được về nhà liền được?

 

 

Một điều ít ai biết rằng Bệnh viện phẫu thuật MEDIKA cũng chính là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã mang phương pháp phẫu thuật nâng ngực về thực hiện cho nhiều khách hàng, vì vậy hơn ai hết thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất thấu hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực .

Bảng giá nâng ngực của bệnh viện cũng chỉ nằm ở mức trung bình để hổ trợ cho nhiều khách hàng có thể thực hiện nâng ngực an toàn với chi phí hợp lý.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật, đường dẫn phẫu thuật này siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm mà thôi, từ đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực.

Phần đầu ống sẽ được gắn một camera ngầm sẽ có nhiệm vụ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực và phát trực tiếp ra ngoài, từ những hình ảnh rõ nét như vậy thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách chính xác, hạn chế được những rủi ro trong phẫu thuật.

Trước khi có phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì việc nâng ngực có chút khó khăn, bị hạn chế về nhiều mặt chính vì vậy mà ekip bác sĩ thường xuyên thực hiện làm cho khách hàng bị tổn thương hoặc xâm lấn mô ngực. Nhưng từ khi phương pháp này ra đời thì tình trạng đó được hạn chế đi nhiều hơn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực thực hiện xong có được về nhà liền bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực thực hiện xong có được về nhà liền?

 

 

Sau khi đã tạo hình xong khoang ngực thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, thực hiện cấy ghép giúp cho ngực của khách hàng đẹp hơn, việc thực hiện cấy ghép cũng được thực hiện cẩn thận, và chính xác.

Bước cuối cùng trong phẫu thuật nâng ngực là bác sĩ nhẹ nhàng khâu thẩm mỹ lại đường dẫn phẫu thuật cho khách hàng, khách hàng nếu như muốn nhanh chóng phục hồi vết thương thì nên nghỉ dưỡng theo đúng chế độ mà bác sĩ dặn dò.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng ngực bây giờ kịp đẹp đầu năm 2021

 

Chỉ trong khoảng từ 2-4 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả nâng ngực hoàn hảo cho nhiều khách hàng.

Giá nâng ngực của phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũng thật chất không quá mắc, chủ yếu do việc khách hàng chọn lựa dòng túi độn ngực.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THỰC HIỆN XONG CÓ ĐƯỢC VỀ NHÀ LIỀN?

 

Là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra, tuy nhiên theo đúng quy trình thì sau khi làm xong khách hàng buộc phải ở lại Bệnh viện 1 đêm để các bác sĩ theo dõi tình trạng cũng như xem xét kết quả nâng ngực.

Chính vì vậy sau khi nâng ngực xong chúng ta sẽ chưa được về nhà.