Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực chảy xệ có đau hay không?

  Giờ đây chẳng còn phải lo về việc nâng ngực chảy xệ có đau không nữa khi đã có phương pháp phẫu thuật mới

  Với nhiều chị em phụ nữ thì việc thẩm mỹ là nhu cầu cao, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều chị em lo lắng không biết rằng nâng ngực chảy xệ có đau hay không? Vì phương pháp này thực hiện khó hơn so với phương pháp nâng ngực bình thường rất nhiều.

   

  NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Phương pháp nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại, với phương pháp này thì chị em sẽ không còn lo lắng tình trạng chảy xệ làm mình mất tự tin nữa, đặc biệt là khi gần gũi với chồng của mình.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối thì chị em nên lựa chọn những đơn vị uy tín có tay nghề cao thực hiện, vì các phương pháp này thật sự đòi hỏi ekip phải có kinh nghiệm cao mới thực hiện được.

  Đầu tiên trước khi nâng ngực bị chảy xệ thì chị em sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực cũng như tình trạng sức khỏe hết sức cẩn thận, việc thăm khám này giúp các bác sĩ xác định được những tình trạng của khách hàng để đưa ra lời khuyên và sự tư vấn một cách chính xác.

  Do là là một phương pháp hiện đại nên việc nâng ngực chảy xệ có đau không đã chẳng phải mối lo gì lớn, nhưng quá trình này vẫn không thể thực hiện được với một số đối tượng khách hàng vì tình trạng sức khỏe không cho phép như tiểu đường, huyết áp, ...

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu tại MEDIKA?

  Nâng ngực chảy xệ có đau hay không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng ngực chảy xệ có đau hay không?

   

  Sau khi đã xác định tình trạng xong thì bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình nâng ngực chảy xệ được diễn ra một cách dễ dàng hơn, khách hàng cũng dễ chịu hơn khi thực hiện với phương pháp này. Khi đó, phẫu thuật nâng ngực có đau không thì trong suốt quá trình ấy bản thân đối tượng đã không thể biết được. Đầu tiên thì sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài từ chân ngực đến quầng ti.

  Sau khi đã có đường dẫn phẫu thuật thì ekip bác sĩ đưa dụng cụ vào thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề. Với tình trạng lão hóa như thế nào đi nữa thì khách hàng sẽ không cần lo lắng việc ngực mình sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong sẽ bị chảy xệ lại vì trong quá trình thực hiện các bác sĩ đã tính toán kỹ lưỡng.

  Tham khảo chủ đề: Nên ăn gì sau khi nâng ngực chảy xệ?

   

  Với những khách hàng đã có bộ ngực to tròn gợi cảm nhưng chỉ gặp tình trạng chảy xệ thì có thể lựa chọn ra hình thức treo sa trễ để nâng cấp lại bầu ngực. Với những trường hợp khác thì buộc phải thực hiện công việc kết hợp cùng túi độn ngực, việc kết hợp cùng túi độn ngực sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được một kết quả nâng cấp vòng 1 như mình mong muốn.

  Sau khi đã đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại khoang ngực, việc khâu này sẽ hạn chế được tình trạng sẹo sau khi nâng ngực. Cuối cùng thì khách hàng sẽ được băng định hình form ngực.

  Nâng ngực chảy xệ có đau hay không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Nâng ngực chảy xệ có đau hay không?

   

  Chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ở phương pháp này cũng tương đối cao, khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị uy tín và tham gia những chương trình khuyến mãi để có mức giá tốt.

  Sau khi nâng ngực chảy xệ xong thì khách hàng buộc phải lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ để chăm sóc thật tốt, từ 2-4 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả đẹp.

   

  NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

  Nâng ngực chảy xệ có đau hay không? Luôn là những câu hỏi mà các chị em đặt ra dành cho những đơn vị thực hiện. Nếu nói không đau thì chúng ta có tin hay không? Thật chất trong quá trình thực hiện thì khách hàng đã được gây mê chính vì vậy sẽ không đau. Nhưng sau khi tỉnh dậy sẽ hơi cảm giác ê hoặc đau nhẹ nhưng sẽ nhanh chóng phục hồi và cảm giác này thì chúng ta vẫn chịu được nhé.

  Nhiều khách hàng hiện nay cho rằng bảng giá nâng ngực của phương pháp này cao quá, thật chất do phương pháp nâng ngực chảy xệ thực hiện khó hơn so với các phương pháp nâng ngực thông thường, ngoài ra khách hàng cũng chọn lựa những dòng túi cao cấp nên phần chi phí có đắt hơn so với bình thường, nhưng chúng ta đừng nên lựa chọn những đơn vị kém chất lượng giá rẻ thực hiện kẻo tiền mất tật mang nhé, dù đắt nhưng chất lượng thật sự xứng đáng.

  To top