Phẫu thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu?

Thật chất việc nâng vòng 1 dựa 1 phần chỉ vào phương pháp, chủ yếu vẫn sẽ do tay nghề của bác sĩ thực hiện, nếu như bác sĩ chuyên môn càng cao, kinh nghiệm càng nhiều thì sẽ nhanh chóng giúp chị em có được một vòng 1 vô cùng gợi cảm, xinh đẹp. Vậy phẫu thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu?

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Hiện nay các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng vòng 1 , đây là một phương pháp vô cùng hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên đã mang về Việt Nam ứng dụng thành công.

Với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 thì ekip bác sĩ sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng của mô ngực một cách thật sự cẩn thận, vì những yếu tố này rất quan trọng sẽ giúp khách hàng thực hiện nâng vòng 1 an toàn.

Trước tiên bác sĩ sẽ xem tình trạng ngực của khách hàng, tài nguyên da ngực liệu có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không? Sau đó thì sẽ thực hiện công việc tư vấn chọn lựa ra dòng túi độn ngực, size túi, cũng như hình dáng túi phù hợp cho khách hàng. Sau khi đã thỏa được điều kiện thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe cho khách hàng thật cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho bác sĩ định hình được tình trạng của khách hàng hiện đại, có mắc những bệnh lý không thể nào thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 hay không?

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu?

 

Thật chất khi chúng ta đi thực hiện nâng vòng 1, chúng ta nên thành thật khai báo tình trạng sức khỏe của mình, trước đây hoặc hiện tại có đang điều gì hay không? Vì nếu chúng ta dấu thì rất dễ dàng xảy ra những rủi ro cho bản thân mà đôi khi bác sĩ cũng không lường trước được.

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp khách hàng được cảm thấy thoải mái hơn khi phẫu thuật nâng vòng 1, và bắt đầu tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Với đường dẫn phẫu thuật này thì bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện luồn được ống vào bên trong khoang ngực.

Ngay phần đầu của ống đã được trang bị một camera ngầm, phần camera này sẽ có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét, độ lớn gấp 10 lần so với hình ảnh bình thường, từ những hình ảnh sắc nét đó mà ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang vòng 1, thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 mà không xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương.

Trước đây khi chưa có phương pháp này, khi ấy giá nâng vòng 1 cũng khá cao nhưng đổi lại khách hàng lại không có được một kết quả nâng ngực hoàn hảo, mà khi đó do hạn chế nhiều thứ nên việc thực hiện nâng vòng 1 có phần khó khăn và thường xuyên bác sĩ gây tổn thương ngực làm cho ngực của khách hàng gặp tình trạng không đẹp hoặc lệch. Thế nhưng từ sau khi thực hiện phương pháp này việc phẫu thuật nâng vòng 1 đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu?

 

Quay trở lại với phương pháp nâng vòng 1 , thì sau khi đã tạo hình khoang ngực xong ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo và thực hiện cân chỉnh cho hài hòa và phù hợp cấy ghép xong sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Giá nâng vòng 1 của phương pháp này hiện tại dao động từ 40 triệu, khách hàng có thể thực hiện chọn lựa các dòng túi ngực cao cấp khác thì chi phí có thể cao hơn.

 

Nâng vòng 1 tại Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào?

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 SIÊU ĐẸP Ở ĐÂU?

Phẫu Thuật nâng vòng 1 siêu đẹp ở đâu? Chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi hiện nay trên thị trường có muôn vàn đơn vị thực hiện, nhưng chất lượng lại không có. Hiện nay nếu chúng ta muốn thực hiện phương pháp này trọn vẹn, vừa đẹp vừa an toàn thì chúng ta nên lựa chọn phân khúc Bệnh viện, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị chuyên thực hiện phương pháp này một cách chính xác và đảm bảo cho khách hàng.

Mỗi kết quả phẫu thuật nâng vòng 1 của MEDIKA đều mang lại một nét tự nhiên và làm cho khách hàng hài lòng thật sự.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi