Nâng vòng 1 tại Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào?

Trước khi chọn lựa thực hiện nâng vòng 1 tại đơn vị nào đó, thì chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về đơn vị đó một cách cẩn thận và đặc biệt không biết rằng họ đã thực hiện phương pháp gì? Chúng ta hôm nay sẽ tìm hiểu về việc nâng vòng 1 tại Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào?

 

NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ít ai biết được rằng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã đưa phương pháp nâng vòng 1 về và thực hiện an toàn cho nhiều khách hàng tính tới thời điểm hiện tại. Nâng vòng 1 nội là một phương pháp hiện đại giúp thực hiện việc nâng ngực được dễ dàng hơn, hạn chế được những tình trạng rủi ro trong phẫu thuật, mang đến một kết quả nâng vòng 1 đẹp và an toàn.

Trước khi thực hiện phương pháp nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ) hình thức thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực cũng như thăm khám tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận, việc thăm khám mô ngực sẽ giúp cho ekip bác sĩ biết cách thực hiện tư vấn chọn lựa ra cho khách hàng những điều phù hợp như size ngực, hình dáng ngực, ... tất cả những điều đó sẽ dựa vào tài nguyên da ngực của khách hàng.

Dù đang được cho là phương pháp hiện đại nhưng nâng vòng hình thức vẫn không thể thực hiện với những tình trạng sức khỏe không cho phép, đơn cử như bệnh huyết áp, tiểu đường, máu đông, ...

 

Nâng vòng 1 tại Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào?
Nâng vòng 1 tại Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào?

 

Chính vì vậy mà việc thực hiện thăm khám sức khỏe trước khi thực hiện vô cùng quan trọng và đòi hỏi ekip bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao khi thực hiện.

Khi khách hàng đã thỏa cá điều kiện thực hiện nâng vòng 1 thì bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình nâng vòng 1 được diễn ra dễ dàng thuận lợi hơn. Các bác sĩ bắt đầu thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện luồn được ống vào bên trong khoang ngực.

 

Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

 

Có một ưu điểm từ đường dẫn siêu ngắn này chính là sau khi khách hàng hồi phục thì vết thương lành và sẽ không để lại sẹo giống như các phương pháp nâng vòng 1 trước.

Phần đầu ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, từ những hình ảnh rõ nét như vậy thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc quan sát bên trong khoang ngực và dùng thiết bị để thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực không cần sử dụng.

Trong quá trình nâng vòng 1 thì bước bóc tách này vô cùng quan trọng, phương pháp chỉ là một phần hổ trợ chủ yếu thì tay nghề ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới sử lý được cho khách hàng.

 

Nâng vòng 1 bởi Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào?
Nâng vòng 1 bởi Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào?

 

Sau khi thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cấy ghép cân chỉnh ngực, giá nâng vòng 1 không quá đắt chỉ chủ yếu dựa vào dòng túi độn vòng 1 mà khách hàng chọn lựa sử dụng.

Bước cuối cùng là chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại khoang ngực và băng định hình form ngực, khách hàng chú yếu chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ để nhanh chóng có được một kết quả nâng vòng 1 như ý muốn của mình.

 

Nâng vòng 1 không phải đơn vị nào thực hiện cũng được

 

NÂNG VÒNG 1 TẠI BỆNH VIỆN MEDIKA SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Như vậy chúng ta đã giải đáp được câu hỏi nâng vòng 1 tại Bệnh viện MEDIKA sử dụng phương pháp nào? Hiện nay hầu như đơn vị nào cũng áp dụng thực hiện phương pháp , tuy nhiên MEDIKA lại là một trong những đơn vị đầu tiên, chính vì vậy hơn ai hết thì MEDIKA thấu hiểu rõ phương pháp này và thực hiện tốt cho khách hàng, không chỉ đẹp an toàn mà vô cùng tự nhiên.

Giá nâng vòng 1 của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng được đánh giá tốt vì đơn vị này áp dụng phương pháp hiện đại nhưng chi phí thấp nhằm hổ trợ chị em không có nhiều chi phí.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi