Nâng vòng 1 không phải đơn vị nào thực hiện cũng được

Nhiều người cứ ngỡ rằng với phương pháp hiện đại mới thì nâng vòng 1 chỗ nào cũng như nhau, nhưng thật chất nâng vòng 1 không phải đơn vị nào thực hiện cũng được, và cái “cũng được” ở đây có rất nhiều ý nghĩa chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Ngày nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng vòng 1 , đây là một phương pháp hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên đã mang về Việt Nam và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám sức khỏe một cách hết sức cẩn thận, cũng như thực hiện công việc thăm khám mô ngực cho khách hàng. Việc thăm khám mô ngực sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng xác định được tình trạng mô ngực thật của khách hàng, cũng như xem qua tình trạng tài nguyên da ngực để dễ dàng đưa ra phương pháp nâng vòng 1 phù hợp. Lựa chọn size túi ngực và hình dáng ngực hài hòa cho khách hàng.

Là một phương pháp hiện đại, thế nhưng nâng vòng 1 hình thức vẫn không thể nào thực hiện được với một số tình trạng sức khỏe không cho phép như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, ...

 

 

Nâng vòng 1 không phải đơn vị nào thực hiện cũng được từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 không phải đơn vị nào thực hiện cũng được

 

 

Sau khi khách hàng đã thỏa mãn có điều kiện sẽ tiến hành nâng vòng 1 , các bác sĩ buộc phải gây mê để giúp quá trình nâng vòng 1 được diễn ra dễ dàng hơn cho khách hàng. Ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, với đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện luồng ống vào bên trong khoang ngực.

Phần đầu ống được gắn một camera ngầm, sẽ thực hiện thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, việc thực hiện như vậy sẽ giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng. Với việc quan sát hình ảnh rõ nét thì sẽ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Trước đây khi mà chưa có phương pháp nâng vòng 1 này thì ekip bác sĩ rơi vào tình trạng bị hạn chế tầm nhìn nên việc bóc tách khoang ngực cũng khó khăn vô cùng, dễ dàng gây ra tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực. Khách hàng sau khi thực hiện phải chịu sự đau đớn cũng như gặp một số tình trạng ngực không đẹp, lệch.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng tăng size gợi cảm hơn trước. Cấy ghép và cân chỉnh xong xuôi thì bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Giá nâng vòng 1 của phương pháp này so với ngày xưa thì không cao bằng nhưng ngược lại còn mang đến những ưu điểm to lớn cho khách hàng, những khách hàng nào thực hiện bây giờ có thể nói đó là một sự may mắn.

 

 

Nâng vòng 1 không phải đơn vị nào thực hiện cũng được bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG VÒNG 1 KHÔNG PHẢI ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN CŨNG ĐƯỢC

 

Thoạt nghe qua về phương pháp nâng vòng bên trên thì chúng ta thấy mọi chuyện quá dễ dàng phải không nào? Nhưng thật chất việc thực hiện nâng vòng 1 đòi hỏi ekip bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới có khả năng thực hiện được.

Ngày nay những đơn vị nhỏ sẽ có hai hình thức là họ tự thực hiện nhưng trang thiết bị cũng như ekip bác sĩ không được đảm bảo, và thực hiện chui cho khách hàng nên những rủi ro rất dễ xảy ra. Còn với một số đơn vị thì họ liên kết với bệnh viện thẩm mỹ lớn để thực hiện.

 

Tham khảo chủ đề: Niềm hạnh phúc sau khi nâng vòng 1

 

Nâng vòng 1 không phải đơn vị nào thực hiện cũng được, cho dù là cùng phương pháp nhưng ekip bác sĩ, trang thiết bị, phòng ốc, kỹ thuật xử lý, máy , chăm sóc hậu phẫu, vật liệu nâng vòng 1, ... rất nhiều thứ khác nhau để quyết định thành công hay không.

Giá nâng vòng 1 của các đơn vị uy tín cũng cao hơn so với bình thường mốt chút nên vì vậy cũng làm cho khách hàng có sự e dè.