Tranh cãi khi lựa chọn nâng mũi L line và S line - MEDIKA.vn

Tranh cãi khi lựa chọn nâng mũi L line và S line

Ngày đăng: 07/03/2022

Hiện nay hai giải pháp nâng mũi đang được các chị em cực kì ưa thích đó chính là nâng mũi L line và S line. Tuy nhiên cả hai phương pháp này mang đến cho chị em những điều gì. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những tranh cãi khi lựa chọn nâng mũi L line và s line. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI L LINE MANG GÌ ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG?

 

Dáng mũi L line là một dáng mũi mới du nhập vào thị trường Á Đông, tuy nhiên lại mang đến một làn sóng mới trong thị trường thẩm mỹ của các chị em. Đây là một dáng mũi được các chuyên gia nghiên cứu dựa vào những đường nét trên gương mặt của các phái đẹp phương Tây. Dáng mũi L line cao thẳng nổi bật từ đầu mũi đến chân mũi, khiến cho gương mặt của bạn có chiều sâu và trở nên quyến rũ hơn.

Đặc biệt với một dáng mũi mang hơi hướng phương Tây như thế này, khi các chị em sở hữu sẽ có thể khiến cho gương mặt mình trở nên lai vô cùng thu hút. Chắc chắn người đối diện sẽ có khó có thể rời mắt khỏi bạn trong những giây phút đầu tiên này. Chính vì thế nâng mũi L line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/ ) từ ngày đầu mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

 

Tranh cãi khi lựa chọn nâng mũi L line và S line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tranh cãi khi lựa chọn nâng mũi L line và S line

 

NÂNG MŨI S LINE MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Ngược lại với nâng mũi L line, giải pháp nâng mũi S line lại được nghiên cứu dựa vòa những đường nét trên gương mặt của phái đẹp Á Đông. Chính vì thế với một dáng mũi có độ cao vừa phải, đường cong hình chữ S mềm mại sẽ làm tôn lên nét đẹp nữ tính của các chị em.

Đặc biệt với những người sở hữu chiếc mũi S line, người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra những dấu vết thẩm mỹ trên chiếc mũi của bạn. Chính vì thế bạn hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài đẹp hoàn hảo không tì vết, dù ở bất kì hoàn cảnh hay góc nhìn nào.

 

NÂNG MŨI L LINE VÀ S LINE CÓ GÌ GIỐNG NHAU?

Cả hai phương pháp nâng mũi này đều sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Chính vì thế bác sĩ có thể can thiệp và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi của bạn một cách dễ dàng.

 

Tranh cãi khi lựa chọn nâng mũi L line và S line bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tranh cãi khi lựa chọn nâng mũi L line và S line

 

Cũng chính vì thế mà cả hai kĩ thuật nâng mũi cấu trúc này đều có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chắc chắn và ổn định lâu dài chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Đây cũng là điểm cộng khiến cho các chị em cực kì ưa thích khi lựa chọn thực hiện nâng mũi.

Có một điều tất cả các khách hàng sẽ cần ghi nhớ chính là nâng mũi L line và S line đều sở hữu những kĩ thuật nâng mũi khá phức tạp. Chính vì thế để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn bạn sẽ cần tìm cho mình một bác sĩ có kinh nghiệm cùng nhữn kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng mũi L line xong bị bầm tím phải làm sao?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ các chị em không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện nâng mũi. Toàn bộ công nghệ nâng mũi tại MEDIKA đều được sử dụng những công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.

Chính vì thế nếu như bạn đang mong muốn trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng mức giá dịch vụ phải chăng, đừng ngại ngần liên hệ với MEDIKA nhé. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.