Phẫu thuật nâng ngực tháng 11 MEDIKA khuyến mãi gì?

Là một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, vì vậy mà các chương trình khuyến mãi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn được các khách hàng quan tâm. Phẫu thuật nâng ngực tháng 11 MEDIKA khuyến mãi gì? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra cho đơn vị.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

 

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp vô cùng hiện đại, phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang về Việt Nam ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Với phương pháp này thì khách hàng sẽ không lo ngại câu chuyện thực hiện phẫu thuật nâng ngực gặp nhiều nguy hiểm hay tổn thương.

Trước khi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) thì bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực cho khách hàng cẩn thận, việc thăm khám mô ngực sẽ giúp bác sĩ dễ dàng xác định được tình trạng ngực của khách hàng. Từ việc xác định này sẽ dễ dàng thực hiện công việc lựa chọn ra dòng túi độn ngực, size túi và các hình dạng túi phù hợp cho khách hàng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực tháng 11 MEDIKA khuyến mãi gì?
Phẫu thuật nâng ngực tháng 11 MEDIKA khuyến mãi gì?

 

 

Là một phương pháp hiện đại, thế nhưng phẫu thuật nâng ngực vẫn hạn chế đối với một số đối tượng khách hàng gặp tình trạng sức khỏe không cho phép.

Sau khi đã thực hiện thăm khám xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp khách hàng được cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện, tạo ra trên ngực của khách hàng một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2,5mm. Từ đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện ống vào bên trong khoang ngực, ống được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực cho khách hàng.

 

Tham khảo chủ đề: Phẫu thuật nâng ngực được đơn vị nào mang về đầu tiên?

 

Sau khi nhìn được rõ nét hình ảnh bên trong khoang ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực cho khách hàng, việc thực hiện bóc tách khoang ngực sẽ giúp các bác sĩ thực hiện cân chỉnh ra được một khoang ngực hoàn hảo giúp cho ngực của khách hàng được đẹp hơn.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì việc nâng ngực có hơi khó khăn khi mà các bác sĩ hạn chế tầm nhìn, từ đó việc thực hiện nâng ngực gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn. Các bác sĩ thường xuyên rơi vào tình trạng thực hiện nâng ngực nhưng lại làm cho khách hàng bị tổn thương mô ngực nặng nề, chính vì vậy mà khách hàng nâng ngực ngày xưa cũng thường không có được một kết quả nâng ngực đẹp.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực tháng 11 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khuyến mãi gì?
Phẫu thuật nâng ngực tháng 11 MEDIKA khuyến mãi gì?

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ tăng size ngực lên gợi cảm hơn trước. Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng phụ thuộc nhiều vào dòng túi nâng ngực mà chúng ta lựa chọn thực hiện, những dòng túi càng thông minh thì sẽ có chi phí đắt hơn so với túi thông thường. Tuy nhiên chúng ta nên lưu ý rằng túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta cũng trung bình hơn 30 năm nên chúng ta phải chọn những dòng túi cao cấp xíu nhé.

Khi khách hàng đã thực hiện xong bước cuối cùng là khâu thẩm mỹ, băng định hình form ngực thì khách hàng lưu ý trong việc nên thực hiện công việc chăm sóc ngực cẩn thận theo chế độ của bác sĩ đã dặn dò nhé, có như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc nhanh chóng phục hồi kết quả nâng ngực.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THÁNG 11 MEDIKA CÓ KHUYẾN MÃI GÌ?

 

Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra cho MEDIKA, vì hiện nay là dịp cuối năm chính vì vậy mà nhu cầu thực hiện rất nhiều, và MEDIKA vốn dĩ luôn là một địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng trong việc nâng ngực.

Thật chất giá nâng ngực của đơn vị này cũng ở mức thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhưng trong tháng 11 này Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn có nhiều chương trình khuyến mãi lớn như làm đẹp đồng giá chỉ từ 11K, khách hàng có thể tham khảo để biết thêm chi tiết nhé.