Nâng ngực chảy xệ giúp nhiều chị em hạnh phúc hơn

Hạnh phúc đối với người phụ nữ đôi khi cũng rất đơn giản, giống như khi cơ thể của họ xuống cấp và trong mắt người chồng đã không còn đẹp nữa thì khi “tuốt lại” lập tức bạn sẽ nhìn thấy nụ cười hạnh phúc đó. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực chảy xệ giúp nhiều chị em hạnh phúc hơn.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp hiện đại, với phương pháp này thì chị em sẽ được thực hiện cải thiện tình trạng ngực chảy xệ do nhiều yếu tác khác nhau tác động lên vùng ngực.

Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, nhanh chóng trao trả lại cho họ cặp ngực không khác gì con gái tuổi đôi mươi. Bảng giá nâng ngực của đơn vị cũng phù hợp với nhiều khách hàng.

Đầu tiên thì khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra tình trạng ngực của mình, với việc kiểm tra này sẽ giúp bác sĩ xác định tình trạng chảy xệ cũng như nguyên nhân và mức độ chảy xệ của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra phương pháp xử lý phù hợp giúp cho ngực của khách hàng được đẹp và an toàn hơn.

 

 

Nâng ngực chảy xệ giúp nhiều chị em hạnh phúc hơn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ giúp nhiều chị em hạnh phúc hơn

 

 

Tình trạng thăm khám sức khỏe của khách hàng cũng được thực hiện kiểm tra cẩn thận vì với phương pháp này thì những khách hàng thực hiện đa số là những phụ nữ lớn tuổi hoặc đang trong tình trạng vừa sinh con, với những chị em này thì nếu sức khỏe không cho phép sẽ không thể nào thực hiện được phương pháp nâng ngực chảy xệ.

Sau khi các yếu tố xác định đã thực hiện xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực chảy xệ, tiến hành gây mê theo lượng mê phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng, sau đó sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực cho đến quầng ti.

Với đường dẫn phẫu thuật như vậy thì bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực cho khách hàng, tạo ra một khoang ngực hoàn hảo, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề, thực hiện treo sa trễ túi ngực.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng ngực chảy xệ có đau hay không?

 

Với những khách hàng đã có tình trạng ngực to tròn và gợi cảm thì sẽ không cần thực hiện kết hợp cùng túi độn ngực, nhưng ngược lại thì những khách hàng khác sẽ nên kết hợp cùng túi độn ngực để có kết quả nâng ngực hoàn hảo.

Các bác sĩ bắt đầu đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp ngực của khách hàng căng tròn và gợi cảm hơn. Mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới mẽ, giúp khách hàng tự tin hơn, sau khi đã đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cấy ghép thì ekip bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại đường dẫn phẫu thuật giúp cho khách hàng được nhanh chóng phục hồi không để lại sẹo nâng ngực.

 

 

Nâng ngực chảy xệ giúp nhiều chị em hạnh phúc hơn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Bảng giá nâng ngực cho phương pháp này cũng tương đối cao so với phương pháp nâng ngực thông thường, nhưng ngược lại thì khách hàng sẽ được sở hữu một kết quả hoàn toàn khác biệt làm chúng ta sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ GIÚP NHIỀU CHỊ EM HẠNH PHÚC HƠN

 

Nâng ngực chảy xệ giúp nhiều chị em hạnh phúc hơn, đó là điều chính xác, việc trãi qua thời gian sinh nở cũng như thời gian lão hóa thì ngực chị em xuống cấp nặng nề, khi này chuyện tình cảm vợ chồng cũng nhạt dần, bên cạnh đó thì chính chị em cũng không còn cảm nhận được sự tự tin với bản thân mình mỗi khi ra đời.

Chỉ sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ xong thì chị em mới cảm nhận được lại sự tự tin cũng như hạnh phúc của chính mình. Chị Thanh (Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) là một ví dụ minh chứng cho điều này khi mà chị chia sẻ việc chị vô cùng hạnh phúc khi được thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ, trước đây cũng chính vì ngực xệ như vậy mà chị vô cùng buồn rầu không tự tin, chuyện tình cảm với chồng mà cũng từ đó cũng không còn mặn nồng. Nhưng kể từ khi chị thực hiện xong phương pháp này chị đã cảm nhận được một hạnh phúc vô cùng to lớn, tự tin tràn trề mỗi khi bước ra đường.