Túi Nano Chip dòng túi nâng vòng 1 thế hệ mới - MEDIKA.vn

Túi Nano Chip dòng túi nâng vòng 1 thế hệ mới

Ngày đăng: 12/11/2020

Bạn đã bao giờ nghe tới túi Nano Chip dòng túi nâng vòng 1 thế hệ mới chưa? Chính xác là dòng túi này làm thay đổi đi việc nâng vòng 1 rất nhiều của khách hàng, giúp khách hàng tự tin hơn khi sử dụng các dòng túi không phải lo lắng quá nhiều, cùng tìm hiểu dòng túi nâng vòng 1 thông minh này nhé.

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

Túi Nano Chiphttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/ ) là dòng túi nâng vòng 1 thông minh, với dòng túi nâng vòng 1 này thì khách hàng sẽ không còn lo lắng câu chuyện sau khi nâng vòng 1 xong thì túi ngực bên trong sẽ như thế nào.

Túi Nano Chip là một sản phẩm của hãng túi Motiva, đây là hãng túi ngực đến từ Hoa Kỳ và vô cùng hiện đại, với dòng túi nâng vòng 1 này thì khách hàng sẽ được trãi nghiệm sử dụng túi ngực thế hệ mới hoàn toàn, thế hệ túi của sự thông minh.

Túi Nano Chip được thiết kế với các hình dạng linh hoạt như hình tròn hoặc hình giọt nước, nếu như khách hàng yêu thích sở hữu hình dạng ngực như thế nào sẽ lựa chọn hình dạng ngực như vậy. Nếu như khách hàng yêu thích dáng ngực luôn căng tràn gợi cảm thì lựa chọn dòng túi ngực hình tròn.

Túi Nano Chip dòng túi nâng vòng 1 thế hệ mới từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Nano Chip dòng túi nâng vòng 1 thế hệ mới

 

Ngược lại nếu như khách hàng thích dáng ngực tự nhiên hơn thì sẽ lựa chọn dòng túi ngực hình giọt nước, với hình dáng túi ngực như vậy sẽ có một chút độ xệ giúp ngực khách hàng trông tự nhiên hơn đúng như form ngực cơ thể.

Túi nâng vòng 1 này được thiết kế có độ bám và tương thích cao cùng với cơ thể, khi đưa vào khoang ngực của khách hàng thì chỉ trong thời gian ngắn nhanh chóng bám chắt lấy cơ thể của khách hàng, thể hiện độ tương thích nhanh chóng, mô ngực khi này dần mềm mại và tự nhiên. Trong các hoạt động duy chuyển của khách hàng thì ngực cũng thể hiện được sự linh hoạt của mình khi mà chạy theo các duy chuyển của khách hàng, tạo độ tưng và nảy không khác gì mô ngực thật của chính khách hàng.

Tuy nhiên điểm đặc biệt của túi Nano Chip chính là ở đây, khi mà túi được trang bị được một con chip thông minh, con chip này sau khi khách hàng kích hoạt sử dụng sẽ được lưu trữ các thông tin túi ngực của khách hàng, khách hàng sau khi nâng ngực xong nếu như cảm thấy lo lắng có thể tới hãng túi thông qua một máy quét bằng tay sẽ sử dụng quét lấy mã bên trong túi, từ đó sẽ đưa ra những thông tin túi cũng như tình trạng túi ngực đang như thế nào và khách hàng có thể an tâm hơn khi biết tình trạng của mình.

Túi nâng vòng 1 này còn được bảo hành trên toàn thế giới tại các trụ sở của hãng, chỉ cần khách hàng tới bất kỳ đâu, trụ sở nào của hãng cũng sẽ được thực hiện kiểm tra.

Túi Nano Chip dòng túi nâng vòng 1 thế hệ mới bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Với những dòng túi ngực thông thường, nếu sau khi nâng vòng 1 xong mà chúng ta cảm nhận khác thường thì buộc phải tiến hành phẫu thuật ra xem xét tình trạng túi ngực với dòng túi Nano Chip thì câu chuyện này không còn nữa, từ đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Tham khảo chủ đề: Túi Nano Chip dành cho khách hàng hay lo lắng

 

Con chip bên trong dòng túi ngực Nano Chip được đánh giá an toàn cao cho khách hàng, không gây ra bất kỳ một sự ảnh hưởng nào cho bản thân của khách hàng, tuổi thọ của dòng túi ngực này cũng khác cao.

 

TÚI NANO CHIP DÒNG TÚI NÂNG VÒNG 1 THẾ HỆ MỚI

Rất nhiều chuyên gia đã đánh giá, những khách hàng nếu như trước đây luôn có một sự lo lắng cho tình trạng ngực sau khi nâng nên không dám nâng ngực thì sau khi sử dụng dòng túi này đã không còn sự lo lắng nữa rồi.

Chị Mai (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) Sau khi thực hiện nâng vòng 1 bằng dòng túi này thật sự ngày càng tương thích cao với cơ thể, mang đến cho chị một cảm giác mới mẽ, làm chị thấy không khác gì mô ngực thật, và đã vậy có thể kiểm tra được tình trạng bên trong túi đang như thế nào, giúp việc nâng ngực trở nên an tâm hơn.