Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường? Những điều nên biết

Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường và có thể thấy được kết quả cuối cùng? Những yếu tố nào giúp nếp mí nhanh lành? Nhấn mí hiện nay có những kĩ thuật gì và chi phí ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết này nhé!

Các kĩ thuật được sử dụng trong nhấn mí

Trước khi trả lời cho câu hỏi nhấn mí bao lâu trở lại bình thường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về các kĩ thuật phổ biến được sử dụng trong nhấn mí nhé! Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có 3 kĩ thuật nhấn mí cơ bản được áp dụng gồm:

Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường? Những điều nên biết

Nhấn mí luồn chỉ đơn thuần: đây là kĩ thuật nhấn mí đơn giản bác sĩ sẽ sử dụng kim và chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm nhấn được đánh dấu sẵn trước đó. Những sợi chỉ sau khi được nhấn mí 3 điểm sẽ tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi và da mi trên từ đó nếp gấp mí mới được tạo nên. Nhìn chung đây là kĩ thuật nhấn mí khá dễ dàng, hồi phục nhanh nhưng nó không thể giải quyết các túi mỡ thừa ở mí mắt trên.

Nhấn mí luồn chỉ kết hợp rạch da: Ở kĩ thuật nhấn mí này bác sĩ sẽ rạch thêm 3 - 5 đường mảnh ở mí mắt trên, bóc tách một phần các túi mỡ thừa rồi luồn chỉ sâu vào sụn mi giúp tạo liên kết với da mí.

Nhấn mí luồn chỉ đa điểm: Đây là kĩ thuật phức tạp hơn những có “tuổi thọ” cao. Theo đó bác sĩ sẽ rạch và luồn chỉ sau đó tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Tuy nhiên với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo rạch và tạo từ 12 - 15 điểm liên kết. Chính vì thế nếu lựa chọn phương pháp này để phẫu thuật nếp mí của bạn sẽ có độ bền chức và duy trì lâu dài hơn.

Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường

Quay trở lại với câu hỏi nhấn mí bao lâu trở lại bình thường thì thông thường sau bấm mí khoảng 4 - 6 ngày mí mắt sẽ giảm sưng và các hiện tượng sưng nề trước đó sẽ biến mất. Sau khoảng 3 tuần tiếp theo, chỉ khâu sẽ giản ra, lúc này bạn sẽ thấy nếp mí trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên để thấy được kết quả cuối cùng sau bấm mí bạn có thể mất khoảng 6 tuần đến 2 tháng.

Mốc thời gian trên chỉ mang tính tương đối bởi mỗi người sẽ có thời gian lành thương khác nhau. Dưới đây là các yêu tố ảnh hưởng đến thời gian hồi phục sau bấm mí:

Kĩ thuật thực hiện: Như đã nêu ở trên, bấm mí có 3 kĩ thuật, trong đó kĩ thuật xâm lấn tối thiểu là bấm mí luồn chỉ đơn thuần và kĩ thuật xâm lấn nhiều đến mí mắt là nhấn mí luồn chỉ đa điểm. Tùy vào việc bạn được áp dụng kĩ thuật nào mà thời gian lành thương cũng sẽ khác.

Xem thêm: Bấm mí mắt được bao lâu, thời gian hồi phục nhanh không?

Cơ địa: Có những người hồi phục chỉ sau 3 ngày bấm mí những có những người phải mất đến 1 tuần. Mỗi người sẽ có thể trạng khác nhau, khả năng lành thương khác nhau chính vì thế việc hồi phục sau phẫu thuật cũng không giống nhau hoàn toàn.

Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường? Những điều nên biết

Chế độ chăm sóc: So với một người bỏ bê không chăm sóc, vệ sinh, kiêng khem thì bạn nào chú ý vệ sinh, giữ gìn vùng mí cho lành hẳn thì việc hồi phục cũng sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều bạn cũng không biết rằng việc bạn nín thở trong suốt quá trình phẫu thuật cũng có thể khiến sưng nề, bầm tím nghiêm trọng hơn khi bấm mí. Chính vì thế các bác sĩ MEDIKA luôn khuyên các khách hàng của mình hãy thở bằng miệng và thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.

Tham khảo: Bấm mí mắt ở đâu đẹp - Review địa chỉ bấm mí uy tín

Nhấn mí bao nhiêu tiền?

Nhấn mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn thực hiện tại địa chỉ nào và phương pháp bạn chọn. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chi phí nhấn mí sẽ được chia thành 2 dịch vụ:

- Nhấn mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu

- Nhấn mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Đây là giá gốc dịch vụ, trong tháng 11 này nếu bạn lựa chọn một trong hai dịch vụ trên sẽ được giảm 30%, được tặng các voucher làm đẹp và hỗ trợ chi phí đi lại. Mức giá này là trọn gói bạn sẽ không cần đóng thêm khản phí phát sinh nào nữa trong suốt quá trình thực hiện.

Với chủ đề xoay quanh câu hỏi nhấn mí bao lâu trở lại bình thường, MEDIKA hi vọng đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy gửi về MEDIKA để được giải đáp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi