Nâng bằng túi độn mông hay mỡ tự thân tốt hơn?

Thẩm mỹ nâng bằng túi độn mông hay nâng mông bằng mỡ tự thân? Cái nào tốt hơn và đảm bảo an toàn? Nếu bạn đang có ý định thực hiện nhưng băn khoăn chưa biết lựa chọn giải pháp nào hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân?

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông và nâng mông bằng mỡ tự thân đều là những giải pháp nhằm tăng kích thước vòng 3 an toàn, nhanh chóng cho các chị em. Phương pháp này nhằm khắc phục tối ưu khuyết điểm về mông lép, lệch, xệ. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn thực hiện là chị em đã sở hữu được vòng 3 đẹp như ý, căn tròn.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là nên thực hiện nâng mông bằng túi độn mông hay mỡ tự thân. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi lựa chọn phương pháp thực hiện cần phải đánh giá dựa trên tình trạng cơ địa, nhu cầu thẩm mỹ cũng như chi phí thực hiện.

- Nâng mông bằng mỡ tự thân:

Phù hợp cho những đối tượng cơ thể có nhiều mỡ, cụ thể là ở các vị trí như vùng bụng, bắp tay, đùi,… Bác sĩ sẽ hút mỡ từ những vùng này để tiêm vào vùng mông nhằm tăng kích thước. Phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì không được lâu bền theo thời gian.

Nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân tốt hơn?

- Nâng mông bằng túi độn:

Phương pháp này có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng, đặc biệt là những trường hợp cơ thể không tích tụ nhiều mỡ thừa để có thể thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân. Ưu điểm của phương pháp này là túi độn cao cấp, có tính tương thích cao với cơ thể và hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền lâu theo thời gian.

Xem thêm: Nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền?

Nâng mông ở đâu đẹp tại TPHCM

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nâng mông thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể sẽ gặp phải một số khó khăn. Bạn có thể tham khảo một số nguồn thông tin chính thống trên mạng, từ những hội nhóm thẩm mỹ để lắng nghe những chia sẻ của những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ.

Việc lựa chọn một địa chỉ nâng mông uy tín nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Vấn đề này sẽ giúp bạn cho tránh được những hậu quả xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi thực hiện tại một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, thẩm mỹ hoạt động chui lủi.

Nâng mông ở đâu đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, uy tín và an toàn trong phẫu thuật. Tại đây, sở hữu những ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ… mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp nâng mông bằng túi độn, giúp chị em sở hữu vòng 3 quyến rũ và tự nhiên chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng cũng như vóc dáng của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn size túi độn phù hợp.

Xem thêm: Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì? Chi phí bao nhiêu?

Nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân tốt hơn?

Nâng mông bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

- Nâng mông : 85 triệu

- Lấy túi mông cũ/ Sửa mông hỏng – không thay túi: 60 triệu

- Lấy túi mông cũ/ Sửa mông hỏng – thay túi mới: 110 triệu

- Lấy silicon vùng mông: 80 triệu

Ngoài ra, MEDIKA còn dành tặng nhiều phần quà giá trị, áp dụng chính sách trả góp với lãi suất 0%. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện mà không cần phải lo lắng nhiều về giá. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề Nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân tốt hơn? Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi