Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì? Chi phí bao nhiêu?

Sự khác nhau giữa nâng mông bằng mỡ tự thân? Nâng mông bằng túi độn là gì? Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì - Chi phí bao nhiêu? Hãy cùng giải đáp hết những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG MỞ TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Trước khi trả lời cho câu hỏi nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân là gì và được thực hiện như thế nào nhé!

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp tạo hình vòng 3 bằng cách sử dụng mỡ của chính bạn để tiêm vào mông giúp mông trông cao hơn, tròn hơn, đầy đặn hơn mà không cần phẫu thuật đặt túi.

Theo đó để thực hiện nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân bác sĩ sẽ tiến hành hút lấy mỡ tại những vị trí khác trên cơ thể như: Hai bên đùi, lưng, bụng và hai bên hông eo. Sau đó mỡ thừa sẽ được chiết tách và tiêm vào phần hông, má mông giúp tạo hình vòng 3 như ý.

 

 

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì? Chi phí bao nhiêu?Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì - Chi phí bao nhiêu?

 

 

 

ƯU ĐIỂM KHI NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN:

 

  • Chọn nâng mông bằng mỡ tự thân thì bạn sẽ có kết quả tự nhiên hơn so với phương pháp nâng mông bằng túi độn.
  • Có thể tạo hình đường nét cho các vùng khác trên cơ thể, giúp đồng thời loại bỏ mỡ thừa lại tăng size vòng 3.
  • Những tế bào mỡ sống sót sau khi cấy sẽ ở đó vĩnh viễn giúp kết quả kéo dài mãi mãi
  • Hạn chế nguy cơ dị dứng và đào thải vật liệu độn
  • Nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín theo quy trình an toàn, chính xác thì phương pháp này có tỉ lệ thành công cao. Nhiều người cũng hài lòng với kết quả đạt được.

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN BAO NHIÊU TIỀN?

 

Nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng vị trí thực hiện hút mỡ, trình độ kinh nghiệm của bác sĩ, danh tiếng của cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng chi phí nâng mông bằng mỡ thự thân bao giờ cũng sẽ cao hơn so với nâng mông sử dụng túi độn mông và có thể chia thành nhiều lần cấy mỡ.

 

Tham khảo: Nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền?

 

Hãy cảnh giác với những địa chỉ quảng cáo giảm giá sâu nâng mông, nếu bạn thấy giá rẻ đến khó tin thì hãy tìm hiểu kĩ. Nhìn chung về mức độ nguy hiểm thì nâng mông bằng mỡ tự thân có tỉ lệ rủi ro cao với tỉ lệ tử vong nhiều. Quy trình nãy phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật của bác sĩ phẫu thuật. Đây là quy trình thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải được đào tạo kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm dày dặn. Hãy chọn một Bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện, có bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận, người đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân với những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và có hình ảnh trước sau phẫu thuật rõ ràng.

 

 

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì? Chi phí bao nhiêu?Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì - Chi phí bao nhiêu?

 

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN VÀ NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

 

Nâng mông bằng mỡ tự thân và nâng mông bằng túi độn là hai phương pháp có can thiệp xâm lấn để cải thiện vòng 3. Điểm khác biệt của hai phương pháp này chính là chất liệu sử dụng. Để cải thiện kích thước, độ nhô của vòng 3 nâng mông bằng túi độn sẻ sử dụng 100% là túi độn silicone dạng bán rắn. Dựa trên đường cắt rạch tại khe mông bác sĩ sẽ đưa túi độn mông vào khoang mông đã tạo sẵn.

Không sử dụng túi độn, nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ sử dụng mỡ tự thân từ những vùng khác trên cơ thể bạn để tiêm vào mông. Phương pháp này ít xâm lấn và hồi phục nhanh đồng thời giúp vòng 3 căng tròn hơn. Tuy nhiên bạn cần nhiều lần tiêm để đạt được kết quả như ý. Sau một thời gian sau phẫu thuật lượng mỡ có thể tiêu hao đi phụ thuộc vào việc tăng giảm cân của bạn.

 

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mông dành cho các chị em

 

Khác với nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng túi độn có thể duy trì kết quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Và phương pháp này có tính an toàn cao hơn.

Với những chia sẻ về nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền hy vọng bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ này. Đừng ngại ngần đặt câu hỏi nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ này nhé!