Kinh nghiệm nâng mông dành cho các chị em

Phẫu thuật nâng mông giúp chị em cải thiện số đo vòng 3 và khắc phục hoàn hảo tình trạng vùng mông teo lép. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm nâng mông dành cho các chị em để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN PHÙ HỢP VỚI AI?

 

Thẩm mỹ nâng mông đang được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại, khắc phục tối ưu các khuyết điểm của phương pháp truyền thống và đem tới hiệu quả cao chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Phương pháp này được xem là bước tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay và được áp dụng phổ biến.

Nâng vòng 3 là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm giúp cho khách hàng có được vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ,... Hơn nữa, còn đảm bảo an toàn, cho kết quả lâu dài và không để lại sẹo.

Những đối tượng có thể thực hiện nâng mông đó là chị em trên 18 tuổi, có vòng 3 không cân đối, teo lép, chảy xệ hoặc những người muốn cải thiện số đo vòng 3, đã từng nâng mông nhưng kết quả không như ý… Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn size độn mông phù hợp.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông dành cho các chị emKinh nghiệm nâng mông dành cho các chị em

 

 

KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG Ở ĐÂU ĐẸP VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

 

Mặc dù có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan trên thị trường nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp nâng mông và được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn.

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp nâng mông phổ biến đo là nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân.

 

- NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN:

Đây là phương pháp phổ biến trong nâng mông và được khách hàng ưa chuộng để khắc phục đôi mông phẳng, chảy xệ và không cân đối... của mình. Giải pháp này cũng có thể áp dụng cho những khách hàng không đủ mỡ để thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân.

 

Xem thêm: Nâng mông bao nhiêu tiền? Nên ăn gì sau thực hiện?

 

- NÂNG MÔNG BẰNG CẤY MỠ TỰ THÂN:

Phương pháp này được thực hiện bằng mỡ tự thân trên cơ thể bạn có thể tăng thể tích, đường nét của mông. Phương pháp cấy mỡ này chủ yếu được dùng để tạo eo cho mông, khắc phục tình trạng mông hóp hai bên.

Tất cả các phương pháp nâng mông tại MEDIKA đều được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Nhờ vậy, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đề cao tính an toàn. Sau khi thực hiện xong, chị em sẽ sở hữu vòng 3 cân đối, to tròn và tỉ lệ hài hòa với vóc dáng.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông dành cho các chị emKinh nghiệm nâng mông dành cho các chị em

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN BAO NHIÊU TIỀN?

 

Phương pháp nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí cạnh tranh, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Chi phí thực hiện cụ thể cho dịch vụ này như sau:

 

  • - Nâng mông : 85 triệu.
  • - Lấy túi mông cũ/ sửa mông hỏng - không thay túi: 60 triệu.
  • - Lấy túi mông cũ/ sửa mông hỏng - thay túi mới: 110 triệu.
  • - Lấy silicon vùng mông: 80 triệu.

 

Trên đây là bảng giá gốc cho dịch vụ và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, độn cằm V line cũng đang ưu đãi sâu. Đây là cơ hội tuyệt vời để chị em được thả ga làm đẹp.

 

Tham khảo: Nâng mông bằng túi độn những điều bạn chưa biết

 

Trên đây là những kinh nghiệm nâng mông, vấn đề chị em đang quan tâm về phương pháp nâng mông . Nếu đang gặp khuyết điểm vòng 3 teo lép thì chị em nên thực hiện ngay phương pháp nâng mông để sớm sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo nhé. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên lạc qua tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.