Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu?

Má lúm đồng tiền là đặc điểm bẩm sinh ít người có. Tuy nhiên trước sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì hiện nay bạn vẫn có thể sở hữu được má lúm đồng tiền dễ dàng. Vậy, làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp - Giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Má lúm đồng tiền là hiện tượng thụt lõm tự nhiên trên bề mặt da của cơ thể con người, chúng chủ yếu xuất hiện ở hai bên má. Hoặc cũng có thể chỉ xuất hiện tại một bên má. Lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng và thu hút trên gương mặt, giúp chị em trở nên rạng rỡ hơn khi giao tiếp.

Ngày nay, để sở hữu được má lúm đồng tiền, nhiều người đã áp dụng cách làm má lúm đồng tiền. Đây là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ. Từ đó, khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút. Tạo má lúm đồng tiềnhttps://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế can thiệp dao kéo. Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn.

 

 

Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, giá bao nhiêu?Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp - Giá bao nhiêu?

 

 

LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Trong số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì việc đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Việc làm này giúp chị em tránh được những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thẩm mỹ chui… và lựa chọn cho mình được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Medika - Top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao với hơn 10 năm hoạt động. Tại đây, quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, máy móc công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn… Từ đó, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

 

Xem thêm: Cách có má lúm đồng tiền tại nhà có an toàn không?

 

Quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika được thực hiện cụ thể như sau:

 

  • Bác sĩ thăm khám xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt.
  • Gây tê vùng tạo má lúm để khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
  • Thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má thông qua mũi khâu được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, mũi khâu này được cố định sẽ tạo nên sự co rút vào trong nhằm hình thành má lúm đẹp tự nhiên.

 

 

Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, giá bao nhiêu?Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp - Giá bao nhiêu?

 

 

NHẤN MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Cắt đồng điếu bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika? Phương pháp này đang có giá là 5 triệu/ 1 bên, thực hiện 2 bên má là 10 triệu. Ngoài ra, Medika còn áp dụng chương trình ưu đãi với những phần quà giá trị khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.

 

Tham khảo: Tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà - 4 cách thực hiện

 

Sau khi thực hiện xong, để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, chị em cần phải lưu ý một số vấn đề sau về chế độ chăm sóc tại nhà:

 

  • Chườm lạnh từ 2-3 ngày đầu để làm giảm tình trạng sưng nề.
  • Tránh những va chạm mạnh vào vùng má. Không tác động mạnh vùng má.
  • Ăn những loại thức ăn lỏng, hạn chế việc nhai mạnh.
  • Không sử dụng rượu, bia, các chất kích thích trong thời gian đầu.
  • Chăm sóc sức khỏe răng miệng cẩn thận, thường xuyên ngậm nước súc miệng hoặc nước muối pha loãng.
  • Tái khám theo đúng thời gian được chỉ định.

 

Trên đây là phương pháp làm má lúm đồng tiền chị em có thể áp dụng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả. Mong rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, đồng thời lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6566 để được tư vấn cụ thể.