Kinh nghiệm nâng mông: Bí quyết để có vòng 3 đẹp như ý

Tập luyện thì khổ cực và cần nhiều thời gian vậy nên giải pháp hiệu quả, nhanh chóng được nhiều chị em áp dụng chính là phẫu thuật nâng mông. Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ về kinh nghiệm nâng mông: Bí quyết để có vòng 3 đẹp như ý. Nếu chị em cũng đang tìm kiếm điều này, hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

 

 

NÂNG MÔNG LÀ GÌ?

 

Nâng mông là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng giúp tạo hình và tăng kích thước vòng 3 theo ý muốn. Giúp bạn dễ dàng sở hữu vòng 3 căng tròn và cuốn hút hơn. Trong 10 năm trở lại đây phương pháp phẫu thuật nâng vòng 3 ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Không chỉ nữ giới mà rất nhiều nam giới cũng đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện vẻ ngoài vòng 3 của mình. Trước khi đi vào chi tiết các kinh nghiệm nâng mông hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phương pháp này nhé!

Đối tượng phù hợp để thực hiện nâng mông là những người có kích thước mông quá nhỏ so với cơ thể khiến quần áo bạn mặc thường không lên form được như ý. Ngoài ra việc vòng mông quá lép xẹp, phẳng hoặc vuông cũng phần nào khiến đường cong cơ thể chúng ta trông kém hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó khi bước vào giai đoạn lão hóa vòng mông của bạn thường bị chảy xệ, lép xẹp. Chính vì thế giải pháp tối ưu lúc này chính là phẫu thuật nâng mông. Nếu bạn đang cảm thấy mất tự tin về hình dạng, kích thước mông của mình, mông gặp tình trạng hai bên không đều thì có thể lựa chọn nâng mông để giải quyết tình trạng trên.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông: Bí quyết để có vòng 3 đẹp như ýKinh nghiệm nâng mông: Bí quyết để có vòng 3 đẹp như ý

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÂNG VÒNG 3 ĐẸP NHƯ Ý

 

 

Dưới đây là kinh nghiệm nâng mông để giúp bạn sở hữu vòng 3 đẹp như ý:

 

- CÔNG NGHỆ

Với sự đa dạng và tiến bộ công nghệ bạn có rất nhiều lựa chọn để cải thiện khuyết điểm vòng 3. Trong đó có thể kể đến như: Nâng mông bằng túi độn, nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng tiêm silicone…trong đó hai phương pháp phổ biến vẫn là nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông bằng túi độn bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân sau đó rạch mổ đường mổ dọc khe mông. Từ đường rạch này bác sĩ sẽ chèn túi độn vào trong, phẫu thuật độn 2 bên hông giúp tạo đường nét và để mông to hơn. Túi độn được sử dụng trong nâng mông là loại silicone dạng bán rắn, sau khi chắc chắn túi độn được đặt vào đúng vị trí bác sĩ sẽ khâu tất cả các lớp mô và khâu đường rạch tại khe mông lại.

 

Xem thêm: Giá nâng mông tại MEDIKA tháng này có ưu đãi gì?

 

Ưu điểm của nâng mông bằng túi độn chính là kết quả phẫu thuật có thể duy trì vĩnh viễn. Túi độn cũng có thể tạo độ nhô nhiều hơn đối với tình trạng mông phẳng. Chính vì thế ngay cả đối với trường hợp mông siêu phẳng, cực ít mô tuyến thì vẫn có thể tròn đầy lên được.

Nâng mông bằng mỡ tự thân thì sẽ hiện đại hơn. Thay vì sử dụng túi độn silicone dạng bán rắn để đưa vào khoang mông thì bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân của chính bạn để tạo dáng mông. Tuy nhiên điều kiện cần thiết để cuộc phẫu thuật này có thể diễn ra là bạn cần phải có mỡ thừa tại một số vùng trên cơ thể và tình trạng mông của bạn không quá lép. Ưu điểm của phương pháp này là có thể đồng thời cải thiện kích cỡ vòng mông lẫn giảm mỡ thừa tại một số khu vực trong cơ thể.

Tuy nhiên việc tiêm mỡ tự thân vào mông cần thực hiện chính xác kĩ thuật bởi chỉ cần một sai sót thôi cũng có thể dẫn đến các rủi ro nghiêm trọng.

 

 

Kinh nghiệm nâng mông: Bí quyết để có vòng 3 đẹp như ýKinh nghiệm nâng mông: Bí quyết để có vòng 3 đẹp như ý

 

 

- TAY NGHỀ BÁC SĨ THẨM MỸ

Nâng mông nói chung là một cuộc đại phẫu kéo dài đến 90 phút và cần gây mê toàn thân trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp này chỉ được thực hiện tại các Bệnh viện do Bộ Y tế cấp phép. Đồng thời bác sĩ phẫu thuật phải là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

 

Tham khảo: Túi độn mông cấu tạo như nào? Có gây ảnh hưởng gì không?

 

 

- TRANG THIẾT BỊ

Đơn thuần như với nâng mông bằng túi độn bạn sẽ cần các thiết bị hiện đại. Còn với nâng mông bằng mỡ tự thân thì yêu cầu về công nghệ lại càng cao hơn. Sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ là vô cùng quan trọng để tạo nên một cuộc phẫu thuật thành công.

 

 

NÂNG MÔNG ĐẸP Ở ĐÂU?

 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, từng lọt top 4 địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế công nhận, nếu bạn đang không biết nâng mông đẹp ở đâu thì MEDIKA chính là một sự lựa chọn bạn có thể tin cậy.

Thế mạnh khi làm đẹp tại MEDIKA không chỉ đến từ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi mà còn ở sự chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng luôn công khai bảng giá và có chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng khi làm đẹp tại MEDIKA.

Trên là những kinh nghiệm nâng mông để giúp bạn có thể tìm được phương pháp và địa chỉ nâng mông đẹp. Đừng quên để lại câu hỏi nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhé!