Giá nâng mông tại MEDIKA, tháng này có ưu đãi gì?

Nếu chị em đang cân nhắc thực hiện nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chắc hẳn sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi. Vậy giá nâng mông tại MEDIKA là bao nhiêu? Tháng này có ưu đãi gì không? Hãy cùng tham khảo bài viết này để cập nhận ưu đãi nâng vòng 3 tại MEDIKA nhé!

Giá nâng mông tại MEDIKA và những ưu đãi

Trong tháng 11 này, giá nâng vòng 3 tại MEDIKA có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là bảng giá bâng mông bằng túi độn cùng các lựa chọn dịch vụ đi kèm:

  • Nâng mông : 85 triệu
  • Lấy túi mông cũ/Sửa mông hỏng - không thay túi: 60 triệu
  • Lấy túi mông cũ/Sửa mông hỏng - thay túi mới: 110 triệu
  • Lấy silicon vùng mông: 80 triệu

Giá nâng mông tại MEDIKA, tháng này có ưu đãi gì?

Khi book lịch đăng kí nâng mông trong tháng 11 này bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như: Tặng voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu, hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Ngoài ra, khi tham gia săn voucher làm đẹp đồng giá 11K - 111K - 1111K https://MEDIKA.vn/uudai/blackmonth/ bạn sẽ nhận thêm chi phí hời khi nâng vòng 3.

Nâng mông bằng túi độn vẫn là quy trình thẩm mỹ phức tạp với nhiều rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Bạn sẽ được gây mê toàn thân trong 90 phút, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ dọc khe môn, sau đó sẽ tiến hành tạo khoang và chèn túi độn vào trong hoặc nằm trên cơ mông.

Sau khi bác sĩ đã chắc chắn vị trí túi độn nằm đúng chỗ thì sẽ khâu tất cả các lớp mô và khâu đường rạch lại. Để tránh tình trạng tụ dịch, bác sĩ sẽ đặt ống dẫn lưu. Vì thế sau phẫu thuật có thể bạn sẽ khó khăn trong việc di chuyển.

Nâng mông khi không được thực hiện đúng quy trình, kĩ thuật hay bác sĩ phẫu thuật không đủ kinh nghiệm có thể dẫn đến các rủi ro như: Rách vết mổ, nhiễm trùng, tụ dịch, co thắt bao xơ, đau đớn kéo dài lâu…Chính vì thế ngoài vấn đề nâng mông giá bao nhiêu tiền điều bạn cần quan tâm hơn cả là chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ.

Xem thêm: Nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền?

Những điều cần biết về nâng mông tại MEDIKA

Túi độn sử dụng trong nâng mông: Đối với nâng mông bằng túi độn, vật liệu silicone được sử dụng là dạng silicone bán rắn không phải dạng gel giống như túi độn trong nâng ngực. Thực tế chứng minh túi độn bán rắn là những miếng nhựa siliconle chính vì thế chúng rất khó để làm vỡ hay rò rỉ. Kĩ thước túi độn sẽ dao động từ 190ml - 700ml. Việc lựa chọn size túi độn ngoài mong muốn từ khách hàng cũng sẽ được thiết kế dựa trên vóc dáng, cân nặng, số đo cơ thể…

Giá nâng mông tại MEDIKA, tháng này có ưu đãi gì?

Tham khảo: Túi độn mông cấu tạo như nào? Có gây ảnh hưởng gì không?

Vị trí đặt túi độn mông: Hiện tại có 4 vị trí cơ bản được áp dụng để đặt túi độn mông là đặt trên cơ, đặt dưới cân cơ, đặt trong cơ (giữa cơ mông lớn) và đặt dưới cơ. Mỗi vị trí sẽ có ưu điểm và nhược điểm tùy tình trạng của khách hàng mà lựa chọn. Tuy nhiên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, kĩ thuật đặt túi độn trong cơ mông được sử dụng phổ biến bởi ở vị trí này túi độn sẽ giảm thiểu nguy cơ lộ túi, chảy xệ hay làm thay đổi/dịch chuyển vị trí túi độn mông theo thời gian. Việc cố định túi độn tại 1 chỗ cũng sẽ giúp giảm biến chứng nhiễm trùng và cho mông có vẻ đẹp ổn định hơn.

Sau phẫu thuật để chắc chắn túi độn mông được ổn định, nhanh hồi phục bạn cần mặc quần định hình trong một khoảng thời gian. Thời gian đầu sau nâng mông bằng túi độn hình dáng mông có thể tròn hơn nhưng sẽ không quá cao ở giữa và phía dưới. Tuy nhiên sau khoảng 6 - 7 tháng bạn sẽ thấy vòng 3 căng và nở hơn sau đó mềm mại, tự nhiên hơn.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là giá nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các ưu đãi trong tháng 11 này cùng những thông tin cần biết về dịch vụ. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để có những lựa chọn đúng đắn khi làm đẹp. Nếu vẫn còn thắc mắc nào về dịch vụ đừng ngại ngần đặt câu hỏi để được MEDIKA giải đáp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi