Phẫu thuật nâng ngực và những bí mật ít ai biết

Nếu như chị em chuẩn bị thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì không nên bỏ qua bài viết này nhé, vì tại bài viết này sẽ có rất nhiều bí mật được “phanh phui” ra, giúp chúng ta chọn lựa việc nâng ngực tốt hơn. Cùng tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực và những bí mật ít ai biết nhé.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực , đây là một phương pháp vô cùng hiện đại giúp thực hiện việc phẫu thuật nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với phương pháp này thì việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực phương pháp này thì chị em sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực và tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận để trước khi thực hiện sẽ không xảy ra sai sót gì.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực của khách hàng, xem xét tình trạng tài nguyên da ngực như thế nào để lựa chọn ra dòng túi ngực, hình dáng và size túi hợp lý cho khách hàng, trong quá trình này thì khách hàng cũng có thể trao đổi những ước mong của mình cho lần phẫu thuật nâng ngực này.

 

Phẫu thuật nâng ngực và những bí mật ít ai biết từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực và những bí mật ít ai biết

 

Sau đó tiếp tục thực hiện công việc thăm khám sức khỏe một cách cẩn thận, những khách hàng nếu như không đủ điều kiện cũng sẽ không được thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực này,bước này vô cùng quan trọng và chúng ta phải thực hiện thăm khám cẩn thận.

Trước khi chuẩn bị thực hiện nâng ngực thì bác sĩ sẽ thực hiện giúp cho khách hàng biết thêm về những kiến thức nâng ngực, giúp khách hàng nhìn nhận rõ hơn, tuy nhiên ở bước này thì chỉ có một số đơn vị thực hiện còn một số thì không.

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, sau đó sẽ bắt đầu tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm.Với đường dẫn phẫu thuật này thì khách hàng sẽ an tâm thực hiện được công việc luồn ống vào bên trong khoang ngực.

 

Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không?

 

Ở ngay phần đầu ống sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu và phát lại hình ảnh qua màn hình máy tính, hình ảnh này vô cùng rõ nét, độ phân giải lớn gấp 10 lần bình thường, những bác sĩ sẽ quan sát rõ ràng hơn, không còn gặp tình trạng hạn chế tầm nhìn, từ đó sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật , khách hàng cũng không có nhiều kiến thức nâng ngực nên chỉ làm thông qua những lời giới thiệu, do thơi điểm đó có nhiều thiết xót nên việc nâng ngực không dễ dàng, khách hàng thực hiện xong thường đau đớn cũng như xảy ra tình trạng lệch ngực.

 

Phẫu thuật nâng ngực và những bí mật ít ai biết bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực và những bí mật ít ai biết

 

Hiện nay thì khi có phương pháp phẫu thuật nâng ngực tình trạng đó giảm đi đáng kể, quay trở lại thì sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cân chỉnh túi ngực cho hài hòa cũng như cấy ghép cho túi ngực vào khuông ngực.

Cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ lại bầu ngực, thực hiện băng định hình và chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng, thời gian bình phục sẽ thường rơi vào khoảng 4-6 tuần tùy vào cơ địa khác nhau.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VÀ NHỮNG BÍ MẬT ÍT AI BIẾT

Phẫu thuật nâng ngực và những bí mật ít ai biết, đầu tiên chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp về Việt Nam và ứng dụng thành công, chính vì vậy hơn ai hết thì đơn vị này sẽ thấu hiểu và thực hiện cho khách hàng chính xác, an toàn.

Những đơn vị kém chất lượng thực hiện giá nâng ngực rẻ vì những đơn vị này thực hiện sử dụng các dòng túi kém chất lượng hoặc đổi túi trong quá trình khách hàng thực hiện, chính vì vậy chúng ta phải lưu ý trong việc chọn lựa ra đơn vị thực hiện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi