Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có ảnh hưởng chức năng mũi?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có ảnh hưởng chức năng mũi?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn được biết đến như một cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ mũi. Hiện nay có rất nhiều kĩ thuật nâng mũi hiện đại ứng dụng công nghệ này với nhiều chất liệu bọc đầu mũi khác nhau. Điều này khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc rằng nâng mũi bọc sụn nhân tạo có ảnh hưởng chức năng mũi?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHẮC PHỤC CÁC VẤN ĐỀ VỀ MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) đã sử dụng công nghệ nâng mũi hoàn toàn mới, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng khắc phục được các nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống. Thay vì sử dụng silicon để nâng mũi bác sĩ đã dùng sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp dễ dàng hơn trong việc cắt gọt avf tạo hình dáng mũi cho khách hàng.

Đồng thời bác sĩ còn sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu độn này có tác dụng ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Chính vì thế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn cũng được khắc phục một cách tối ưu.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có ảnh hưởng chức năng mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO CÓ ẢNH HƯỞNG CHỨC NĂNG MŨI?

Với những hiệu quả mà phương pháp nâng mũi đẹp, an toàn này mang đến, hiện nay những kĩ thuật nâng mũi hiện đại cũng sử dụng công nghệ nâng mũi này. Tuy nhiên thay vì sử dụng megaderm các kĩ thuật này lại sử dụng những chất liệu khác như sụn tai tự thân, sụn sườn… điều này khiến cho nhiều chị em thắc mắc vậy việc sử dụng megaderm có còn an toàn hay không?

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường, thì kĩ thuật nâng mũi bọc sụn đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng. Chính vì thế việc gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe là điều hoàn toàn không xảy ra.

Megaderm là một chất liệu được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những vấn đề về dị ứng, đào thải sụn là điều hoàn toàn không xảy ra.

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi, hoàn toàn không gây bất kì một ảnh hưởng gì đến cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế những tác động đến chức năng mũi là vấn đề luôn được các chuyên gia kiểm soát. Chắc chắn rằng chức năng mũi cũng như hô hấp của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên sự đảm bảo này chỉ được chắc chắn khi bạn được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm. Quy trình thẩm mỹ chuẩn an toàn với những trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và hạn chế tối đa những xâm lấn không đáng có đến các mô xung quanh vùng điều trị.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có ảnh hưởng chức năng mũi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có ảnh hưởng chức năng mũi?

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI ĐẸP VÀ AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, tự tin là một trong những địa chỉ đang tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi đẹp, an toàn. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

 

Dấu hiệu báo biến chứng sớm sau nâng mũi bọc sụn

 

MEDIKA tự tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Cùng với đó MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho khách hàng. Đây còn là một sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm của MEDIKA đến từng dịch vụ gửi đến khách hàng.

Bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Đặc biệt sẽ không cần lo lắng về những vấn đề như biến chứng hoặc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn bởi lẽ mọi vấn đề đều đã được các chuyên gia của MEDIKA đảm bảo an toàn.