Thời gian vàng tháo nẹp và cắt chỉ để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp

Để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp như mong muốn thì không chỉ cần tìm cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, bạn cũng cần phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác hay tác động lên mũi. Một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm đó chính là thời gian vàng tháo nẹp và cắt chỉ để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp. Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NÂNG MŨI ĐẸP?

 

Một giải pháp được đánh giá là nâng mũi đẹp sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng đến từ các chuyên gia và cơ quan chức năng có thẩm quyền. Những bài kiểm tra này sẽ xoay quanh hai tiêu chí đánh giá đó chính là độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ và thời gian kéo dài hiệu quả thẩm mỹ đến với khách hàng.

Để có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả nâng mũi đẹp như mong muốn đòi hỏi các cơ sở làm đẹp phải có một quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì thế bạn nên chú trọng về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn cơ sở làm đẹp thay vì giá phẫu thuật nâng mũi.

 

 

Thời gian vàng tháo nẹp và cắt chỉ để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

THỜI GIAN VÀNG THÁO NẸP VÀ CẮT CHỈ ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ NÂNG MŨI ĐẸP

 

Một trong những vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được đó chính là thời gian thực hiện cắt chỉ và tháo nẹp mũi của bạn. Để cho sụn nâng mũi ổn định chắc chắn trong khoang mũi, bác sĩ đã sử dụng nẹp mũi cùng chỉ thẩm mỹ để định hình mũi. Tuy nhiên tùy theo cơ địa, thời gian hồi phục những như kĩ thuật nâng mũi bạn lựa chọn thực hiện. Mỗi người sẽ có một thời gian tháo nẹp mũi cũng như cắt chỉ mũi khác nhau. Bạn cần tuân thủ chính xác những chỉ định này từ bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Thông thường thời gian được chỉ định để tháo nẹp mũi sẽ là từ 5 - 7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi đẹp. Trước khi tháo nẹp bạn sẽ cần quay lại bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mũi rồi mới tiến hành tháo nẹp mũi. Sau khi tháo nẹp mũi chắc hẳn mũi của bạn vẫn còn sưng nhẹ và chưa lên phom dáng như mong muốn. Chính vì thế bạn cần kiên trì chăm sóc mũi nhé.

Tuy nhiên thời gian cắt chỉ sẽ cần được kéo dài lâu hơn. Bạn sẽ không thể thực hiện tháo nẹp và cắt chỉ mũi chung một ngày để đảm bảo tính ổn định cho mũi. Thời gian vàng để thực hiện cắt chỉ mũi sẽ từ 10 - 14 ngày sau phẫu thuật. Thời gian này cũng được bác sĩ chỉ định tùy theo tình trạng hồi phục của mỗi khách hàng.

 

 

Thời gian vàng tháo nẹp và cắt chỉ để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thời gian vàng tháo nẹp và cắt chỉ để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp

 

 

NÊN CHĂM SÓC MŨI NHƯ THẾ NÀO SAU CẮT CHỈ?

 

Sau khi cắt chỉ sụn nâng mũi của bạn cũng đã ổn định trong khoang mũi, các vết thương mũi cũng đã hồi phục. Chính vì thế bạn đã có thể vệ sinh da mặt bình thường mà không cần phải chú trọng vệ sinh vết thương mũi như ngày đầu phẫu thuật.

Tuy nhiên những thực phẩm có hại cho việc hồi phục vết thương như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản… thì vẫn cần được kiêng cữ để tránh gây những ảnh hưởng xấu đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp đạt được. Thời gian kiêng cữ sẽ từ 4 - 6 tuần sau phẫu thuật. Bạn cần kiên trì trong vấn đề này nhé.

 

 

Với một số người có thói quen tập thể dục hoặc hoạt động thể chất mạnh thì vẫn chưa thể quay trở lại với thói quen này của mình. Việc này vẫn cần được hạn chế từ 1 - 2 tháng để đảm bảo mũi lên phom dáng đẹp và sụn ổn định chắc chắn trong khoang mũi.

Một điều đặc biệt chị em cần nhớ sau khi thực hiện cắt chỉ mũi đó chính là nên sử dụng thuốc trị sẹo theo chỉ dẫn của các bác sĩ nhé. Việc này sẽ giúp cho người đối diện khó có thể phát hiện ra những dấu vết thẩm mỹ trên chiếc mũi của bạn. Tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.