Tôi đã phẫu thuật ngực hỏng như thế nào?

Là phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân mình đẹp lên mỗi ngày, với những chị em gặp các khuyết điểm trên cơ thể thì hay lựa chọn hình thức phẫu thuật, trong đó nâng ngực đẹp là dịch vụ được nhiều chị em chọn lựa thực hiện. Thế nhưng có những sự chọn lựa vì không có sự tìm hiểu mà dẫn tới việc bị hư hỏng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về câu chuyện: “Tôi đã phẫu thuật ngực hỏng như thế nào?”

 

 

TÌM HIỂU KHÔNG TỚI DẪN ĐẾN VIỆC NÂNG NGỰC HƯ HỎNG

 

Với nhiều chị em dù phương pháp nâng ngực không còn là phương pháp, dịch vụ xa lạ nữa, tuy nhiên các chị em đôi khi suy nghĩ nó một cách quá nhẹ nhàng nên không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn thực hiện đại hoặc theo mức giá rẻ, từ đó dẫn tới những hệ lụy mà bản thân không mong muốn, chính vì vậy đều này hết sức quan trọng, chị em cần tìm hiểu qua.

Đối với phẫu thuật nâng ngực nếu muốn an toàn thì trước tiên khách hàng cần tìm hiểu rằng đơn vị đó có giấy phép hoạt động từ bộ y tế hay không? Vì nếu như có giấy phép từ bộ y tế thì trước tiên khách hàng sẽ được đảm bảo một phần nào, vì những đơn để lấy được giấy phép này không hề đơn giản. Còn với những trung tâm, đơn vị nhỏ khác chỉ được kiểm soát bởi phường, quận mà họ đang ở và hoạt động.

 

 

Tôi đã phẫu thuật ngực hỏng như thế nào từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Tôi đã phẫu thuật ngực hỏng như thế nào?

 

 

Sau đó khách hàng muốn nâng ngực đẹp thì loại bỏ ngay suy nghĩ rằng ở đâu cũng như nhau, phương pháp nâng ngực tương tự nhau chỉ là những đơn vị lớn tính thêm chi phí thương hiệu, đều này là hoàn toàn sai. Dù cùng tên là nâng ngực nhưng mà những đơn vị lớn sẽ sử dụng các máy, thiết bị cao cấp, nhập khẩu nên có độ chính xác hơn các dòng máy thông thường khác, với các máy khác do hình ảnh cung cấp về cho bác sĩ thực hiện bị mờ nên dễ dàng làm các bác sĩ dẫn tới những hậu quả phẫu thuật ngực hỏng vì bóc tách khoang ngực không chính xác.

Cách tốt hơn hết là khi đã chọn lựa đơn được vị sắp thực hiện, khách hàng nên tìm hiểu các thông tin của đơn vị này trên mạng xã hội, tham gia những hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm dao kéo để biết theo về đơn vị đó, những khách hàng đã thực hiện nói gì.

Từ những thông tin chúng ta có được thì hãy tới tư vấn và đưa ra quyết định cuối cùng của mình, thật chất việc nâng ngực đẹp là một dịch vụ không có gì quá “to lớn” nhưng nếu không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện rất dễ dàng xảy ra những hệ lụy khiến khách hàng ảnh hưởng nặng nề.

 

 

Tôi đã phẫu thuật ngực hỏng như thế nào bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

TÔI ĐÃ PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Câu chuyện của chị Thùy An (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) sẽ là câu chuyện khiến khách hàng có cái nhìn khác về việc phẫu thuật nâng ngực an toàn, với chị An thì ban đầu chị cũng suy nghĩ rằng việc nâng ngực thật sự đơn giản mà, thực hiện ở đâu mà không được vì hiện nay đơn vị nào cũng áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực .

Như vậy là chị lên trên mạng xã hội và tham khảo chọn lựa 1 đơn vị thực hiện nâng ngực mà không có tìm hiểu thêm về đơn vị đó, chị chỉ chọn lựa việc theo giá nâng ngực, cứ nơi nào khuyến mãi lớn là chị thực hiện. Trong quá trình tìm hiểu thì chị đã chọn ra một đơn vị ở quận 5 mà thực hiện nâng ngực chỉ với giá có 30 triệu, bạn bè chị nghe vậy cũng khuyên chị là nâng ngực gì có 30 triệu có mà phẫu thuật ngực hỏng thì có.

 

 

Vì không lắng nghe và không tìm hiểu cuối cùng hậu quả cũng đã đến với chị, ngực chị bị sưng tím và chảy dịch mủ nặng nề, khi lên đơn vị đó để bồi thường thì nhận lại câu trả lời nâng ngực 30 triệu không có bảo hành, phẫu thuật ngực hỏng ráng chịu vì chị không biết chăm sóc.

Tiền mất tật mang, tôi đã phẫu thuật ngực hỏng như thế nào? Thì mọi người cũng đã thấy rồi đó, vì vậy dù là nâng ngực hay dịch vụ nào liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy tìm hiểu và chọn lựa thực hiện cẩn thận nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi