Phẫu thuật ngực hỏng vì nhẹ dạ cả tin

Dù hiện nay việc phẫu thuật ngực hỏng do nhiều nguyên nhân được truyền thông vô cùng mạnh mẽ thế nhưng nhiều chị em vẫn gặp tình trạng phẫu thuật ngực hỏng vì nhẹ dạ cả tin, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện của vị khách hàng này nhé.

 

 

AO ƯỚC NÂNG NGỰC NHƯNG CHI PHÍ THỰC HIỆN KHÔNG ĐỦ

 

Chị Trâm (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) vốn có ước mơ thực hiện phẫu thuật nâng ngực từ nhiều năm trước, nhưng do bản thân của chị lại không có nhiều chi phí thực hiện, nên chị không thể thực hiện, ngay sau đó thì chị đi làm và dành dụm, sau 1 thời gian thì chị có khoảng 40 triệu để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp.

 

 

Ngay khi có được chi phí thì chị nhanh chóng tìm hiểu để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, qua nhiều bài viết cũng như thông tin quảng cáo thì chị tiếp cận được rất nhiều thông tin về phương pháp nâng ngực, nhưng bản thân chị lại chỉ suy nghĩ nhiều về giá cả, với số tiền 40 triệu trong tay thì chị vẫn có đủ khả năng thực hiện tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín nhưng không hiểu sao khi đó chị cứ cảm giác tiếc tiền không muốn thực hiện hết số tiền này.

Sau nhiều ngày nghiên cứu thì chị cũng lựa chọn ra được một đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực giá rẻ vì vậy chị đã liên hệ để tư vấn một cách kỹ hơn.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì nhẹ dạ cả tin từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ NHẸ DẠ CẢ TIN

 

Ngay khi vừa đến địa chỉ thì đi khá khó khăn, vào một căn nhà 3 tầng trong 1 hẽm nhỏ ở khu vực quận 3. Chị được ban quản lý ra trò truyện và cứ tư vấn một cách khá nhiệt tình, nói rằng chị rất may mắn khi được thực hiện thực hiện nâng ngực đẹp tại đơn vị này chỉ 25 triệu, đây là mức giả ưu đãi chỉ dành cho 10 khách hàng, cũng như khách hàng sau khi thực hiện sẽ hổ trợ đơn vị bạn làm mẫu ngực nên mới có mức giá như vậy.

Chị cũng hỏi thêm rằng phương pháp nâng ngực ở đây có an toàn và giống với những đơn vị lớn không? Thì bạn quản lý nhanh miệng nói rằng y chang luôn đó chị, tại những đơn vị lớn họ phải chịu nhiều chi phí, chi phí quảng cáo, pr rồi trả nhân viên này nọ nên mức giá được độn lên nhiều, chứ với phương pháp nâng ngực thì ở đâu cũng thực hiện được, bên em không muốn nói là thiết bị bên em còn hiện đại hơn khi thực hiện giúp cho khách hàng có được kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn hơn, đẹp hơn.

Ekip bác sĩ bên em toàn là những bác sĩ có tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm nhiều năm nhưng không thích làm môi trường bệnh viện nên đều qua bên em làm hết. Với những lời nói đầy có cánh như vậy thì chị Trâm cũng không suy nghĩ nhiều mà quyết định thực hiện ngay luôn, sau đó thì chị đóng tiền và đợi ngày lên thực hiện.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì nhẹ dạ cả tin bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì nhẹ dạ cả tin

 

 

Sau 3 ngày thì chị lên thực hiện nâng ngực và lòng ngập tràn sự háo hức, nhưng cũng từ đây chị cảm nhận một sự bất an, khi chị vào thì chị thấy rằng bên đây khá vắng khách, chị được bạn nhân viên dẫn đi thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe ở một bệnh viện khác, sau đó sẽ về lại bệnh viện để chờ kết quả mới được thực hiện, trong giai đoạn này bạn quản lý cũng giải thích về phương pháp nâng ngực an toàn cho chị hiểu và nói thêm về các chính sách cũng như chế độ bào hành của đơn vị.

Sau khi có kết quả thì chị lên trên phòng thay đồ và bác sĩ khám lại rồi đưa vào phòng mổ, vị bác sĩ thực hiện cho chị nhìn không chuyên nghiệp và khá còn trẻ nhưng cũng không thể đánh giá chính xác được.

 

 

Trãi qua hơn 100 phút thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại đây, khi tỉnh dậy chị nhận lại 1 kết quả phẫu thuật ngực hỏng rõ ràng, khi hai bên ngực đau buốt và khó chịu, nhưng bị lệch không đều, một cảm nhận rất đặc biệt, nhưng các bác sĩ cứ nói không phải phẫu thuật ngực hỏng mà do ngực chưa do form phải làm theo sự hướng dẫn chắm sóc của bác sĩ.

Phẫu thuật ngực hỏng vì nhẹ dạ cả tin luôn là bài học suốt đời này của chị khi mà đã hơn nửa năm nay, 1 bên ngực chị bị hư hỏng nặng nề và vẫn chưa nhận được sự giải quyết thỏa đáng từ phía đơn vị đó.