Thực hiện nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có nhiều khách hàng lo lắng cho việc thực hiện nâng ngực dễ dàng gặp những rủi ro, chính vì vậy mà các khách hàng luôn tìm kiếm một địa chỉ có thể thực hiện nâng ngực an toàn cho chính mình. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề thực hiện nâng ngực an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

MEDIKA ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN

 

Như chúng ta cũng đã biết thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện vì sự uy tín của mình. Hiện nay là một trong những đơn vị áp dụng thành công phương pháp nâng ngực vô cùng hiện đại, đây là một phương pháp giúp cho việc nâng ngực an toàn và nhẹ nhàng hơn.

Với phương pháp này thì trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng trước tiên, việc thăm khám này sẽ giúp cho khách hàng xác định được tình trạng của mình, đồng thời các bác sĩ cũng sẽ đưa ra những sự tư vấn phù hợp với cơ thể của khách hàng.

 

 

Thực hiện nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thực hiện nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau khi đã khám xong tình trạng mô ngực thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng, từ việc xác định như vậy thì các bác sĩ sẽ biết rằng khách hàng có đủ tình trạng sức khỏe thực hiện hay không? Bản thân khách hàng đi nâng ngực an toàn cũng nên khai báo thành thật tình trạng của mình trước và hiện đại nếu có đang điều trị bệnh lý mãn tính gì nhé.

Một điểm đặc biệt của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là việc đơn vị này có khu phức hợp cùng phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, là một đơn vị chuyên thực hiện thăm khám và chữa bệnh cho khách hàng tại Sài Gòn. Chính vì vậy tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ được tầm soát một cách cẩn thận trước và sau khi thực hiện.

 

 

Sau khi khách hàng đã thực hiện các bước trên xong thì sẽ được gây mê để quá trình nâng ngực được diễn ra một cách dễ dàng hơn, các khách hàng sẽ được tạo ra một đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay phần đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét.

Với những hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, với tầm nhìn rõ như vậy nên bác sĩ sẽ không gặp tình trạng thực hiện gây tổn thương mô ngực như các phương pháp nâng ngực cũ trước đây.

 

 

Thực hiện nâng ngực an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thực hiện nâng ngực an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo khoang ngực xong sẽ đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cây ghép cân chỉnh hài hòa túi ngực cho khách hàng. Bước cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại bầu ngực của khách hàng.

Để có kết quả nâng ngực an toàn hơn thì khách hàng sau khi thực hiện xong cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ theo dõi và sau đó về nhà chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ.

Như vậy chúng ta vừa thực hiện nâng ngực an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một trong những phương pháp mà được MEDIKA ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

 

 

KHÁCH HÀNG CÒN CHỌN MEDIKA VÌ ĐIỀU GÌ?

 

Có phải chỉ với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã quyết định được việc rằng đơn vị này thực hiện nâng ngực an toàn? Không hoàn toàn như thế, phương pháp chỉ là một phương pháp giúp hổ trợ, bên cạnh đó MEDIAK còn biết đến khi sở hữu ekip bác sĩ là những người có chuyên môn cao trong ngành phẫu thuật nâng ngực cũng như các dòng túi nâng ngực đều sử dụng sản phẩm chính hãng từ những tên tuổi lớn. Các chính sách chăm sóc và chế độ bảo hành của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng.