Nâng ngực an toàn chỉ nên lựa chọn MEDIKA

Như chúng ta cũng biết hiện nay có nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn sau những tin tức về rủi ro phẫu thuật nâng ngực hỏng. Nhưng nâng ngực an toàn thì nên thực hiện ở đơn vị nào? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết nâng ngực an toàn chỉ nên lựa chọn MEDIKA.

 

 

MEDIKA SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại, đó chính là phương pháp nâng ngực , tuy nhiên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá cao hơn hẳn vì đơn vị này áp dụng thiết bị đạt tiêu chuẩn giúp việc phân tích hình ảnh rõ nét và chính xác hơn.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài này thì trước tiên các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng trước tiên, việc thăm khám này giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng ngực của khách hàng, đồng thời được ra những sự tư vấn phù hợp cho khách hàng hơn.

Dù là một phương pháp hiện đại nhưng để đảm bảo việc nâng ngực an toàn thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, bản thân khách hàng phải đủ tình trạng sức khỏe mới thực hiện được.

 

 

Nâng ngực an toàn chỉ nên lựa chọn MEDIKA
Nâng ngực an toàn chỉ nên lựa chọn MEDIKA

 

 

Sau khi đã thực hiện các bước trên thì bác sĩ sẽ thực hiện công việc gây mê giúp khách hàng được cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình nâng ngực, các bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đường dẫn phẫu thuật này sẽ giúp các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực dễ dàng hơn.

Sau khi ống dẫn đã bên trong khoang ngực, phần ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực, hình ảnh được truyền tải về màn hình máy tính có độ phân giải cũng như độ sắc nét lớn gấp 10 lần so với bình thường.

Từ những hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thao tác công việc nâng ngực an toàn, bóc tách không ngực chính xác, hạn chế được những rủi ro sau khi đã phẫu thuật nâng ngực, đặc biệt là tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Sau khi đã bóc tách xong khoang ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực, túi nâng ngực sẽ giúp cho ngực căng tràn và gợi cảm như mong muốn của khách hàng.

Bước cuối cùng chỉ việc thực hiện công việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực của khách hàng lại.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ nên lựa chọn MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN CHỈ NÊN LỰA CHỌN MEDIKA

 

Chỉ nên lựa chọn MEDIKA vì có được phương pháp nâng ngực hiện đại? Không phải như vậy đâu nhé các bạn ơi, phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũng chỉ là một phương pháp hổ trợ mà thôi, quan trọng chính là ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sở hữu ekip là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ tốt nghiệp tại những ngôi trường danh giá trong và ngoài nước và thường xuyên đi học cập nhật các xu hướng phẫu thuật mới. Quan trọng hơn hết là việc các bác sĩ thực hiện luôn đặt tâm huyết của mình vào từng ca, đặt yếu tố an toàn phải song hành cùng nhan sắc, đảm bảo mang đến vẻ đẹp cho khách hàng trong phạm vị sức khỏe cho phép.

 

 

Các dòng túi nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là những dòng túi nâng ngực cao cấp từ những hãng túi ngực có tên tuổi trên thị trường như túi Motiva, Mentor, ... vì vậy khách hàng không phải lo lắng câu chuyện thực hiện phải túi ngực giả.

Chính sách chăm sóc và chế độ bảo hành của MEDIKA luôn được khách hàng đánh giá cao, các điều khoản hầu như đều có lợi dành cho khách hàng với mong muốn khách hàng thật sự an tâm khi chọn lựa MEDIKA thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, những rủi ro luôn được MEDIKA kiểm soát và đảm bảo một cách chu toàn.