Khuyến mãi lớn cuối năm 2020 khi nâng ngực an toàn tại MEDIKA

Khuyến mãi lớn cuối năm 2020 khi nâng ngực an toàn tại MEDIKA, thông tin này liệu có phải là thông tin chính xác hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ nha.

 

 

MEDIKA THỰC HIỆN NÂNG NGỰC AN TOÀN BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Là một đơn vị lớn hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn được các khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện các phương pháp phẫu thẩm mỹ, đặc biệt trong đó là dịch vụ nâng ngực an toàn. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khách hàng sẽ được thực hiện những ca phẫu thuật nâng ngực an toàn với phương pháp nâng ngực , đây là một phương pháp vô cùng hiện đại.

Đầu tiên là những khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực của chính mình, việc thăm khám sẽ giúp các bác sĩ biết được tình trạng tài nguyên ngực của khách hàng để đưa ra những lời khuyên, sự tư vấn phù hợp với khách hàng.

Tiền thân của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là Y Khoa Kỳ Hòa, hiện nay thì đang là khu phức hợp chung với nhau, phòng khám Y Hòa đã vô cùng nổi tiếng trong việc thăm khám và chữa bệnh tại Sài Gòn, chính vì vậy những khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được tầm soát sức khỏe một cách an toàn.

 

 

Khuyến mãi lớn cuối năm 2020 khi nâng ngực an toàn tại MEDIKA
Khuyến mãi lớn cuối năm 2020 khi nâng ngực an toàn tại MEDIKA

 

 

Sau khi đã thực hiện các bước trên xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc gây mê giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, rạch một đường dẫn phẫu thuật ngay khu vực hố nách chỉ khoảng 2mm mà thôi, đường dẫn phẫu thuật này siêu nhỏ chính vì vậy mà sau khi đã bình phục thì sẽ không để lại dấu vết phẫu thuật.

Khi đã có đường dẫn phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực thông qua màn hình máy tính một cách rõ nét, từ những hình ảnh sắc nét như vậy các bạn sĩ rất dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, hạn chế được những tình trạng tổn thương hay xâm lấn mô ngực.

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực, túi nâng ngực sẽ làm cho ngực của khách hàng trở nên tăng size gợi cảm và quyến rũ hơn.

Bước cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại khoang ngực của khách hàng, sau đó thực hiện băng định hình form ngực và chăm sóc cẩn thận.

 

 

Khuyến mãi lớn cuối năm 2020 khi nâng ngực an toàn ở MEDIKA

 

 

KHUYẾN MÃI LỚN CUỐI NĂM 2020 KHI NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI MEDIKA

 

Nhiều khách hàng yêu thích Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nên luôn săn đó những chương trình khuyến mãi từ MEDIKA để thực hiện, hiện nay khuyến mãi lớn cuối năm 2020 khi nâng ngực an toàn tại MEDIKA.

Hiện nay các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ nâng ngực an toàn được giảm lên tới 50%, các dòng túi nâng ngực cũng được hổ trợ những chương trình lớn từ hãng, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và thực hiện các dịch vụ tại MEDIKA nhé.

 

 

Chị Lam (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) dù ở tận bên Bình Thạnh nhưng khi làm các dịch vụ, liệu trình chuyên sâu chị chỉ liên hệ và tin tưởng chọn lựa tại MEDIKA mà thôi. Vì vậy khi nghe tin cuối năm 2020 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những chương trình khuyến mãi lớn dành cho nâng ngực an toàn thì bản thân của chị đã nhanh chóng liên hệ và tư vấn để thực hiện.

Ngay sau khi nghe qua những chương trình của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì chị thấy mức giá này rất là tốt khi thực hiện, vì trước đó chị cũng tham khảo qua và thấy so mới mức giá lúc trước được giảm tới tận một nửa, chính vì vậy chị an tâm và gửi gắm để MEDIKA thực hiện nâng ngực an toàn cho mình.

Sau 90 phút thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn, khi chị tỉnh dậy thì không thấy đau đớn hay khó chịu gì hết, ngược lại bản thân của chị vô cùng hạnh phúc với bộ ngực mới của mình, ngực rất đẹp và nhìn quyến rũ, chị rất hạnh phúc với lựa chọn này của mình.