Phẫu thuật ngực hỏng vì không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một nhiều, trong đó nổi bật hẳn là dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên phẫu thuật ngực hỏng vì không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện ngày một cũng nhiều không kém, chúng ta cùng tìm hiểu thật rõ những câu chuyện này nhé.

 

 

HAM MUỐN NÂNG NGỰC NHƯNG KHÔNG ĐỦ CHI PHÍ

 

Hiện nay khi xã hội ngày một phát triển thì việc tiệp cận với thông tin ngày một cũng dễ dàng hơn, trong đó ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng phát triển một cách kinh ngạc, vì nhu cầu quá cao nên như “nấm mọc sau mưa”, hiện nay chúng ta trên bất kỳ con đường nào tại Sài Gòn cũng dễ dàng thấy những trung tâm thẩm mỹ với những biển quảng cáo hình ảnh cũng như chương trình giảm giá vô cùng lớn khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú và cuốn hút.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Chị Trâm (Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) là một người có nhu cầu làm đẹp vô cùng cao, nên khi biết dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp ra đời hiện nay được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác, mang đến vẻ đẹp nhanh chóng nên chị đã tìm hiểu và thực hiện.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện

 

 

Nhưng chị ngại vô những trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ lớn vì chị sợ bị “chặt chém” nên chị chỉ tìm hiểu những đơn vị nhỏ mà thôi, vì các đơn vị nhỏ có mức giá vô cùng hợp lý cho chị. Sau 1 tuần tìm hiểu theo dõi các thông tin chương trình khuyến mãi thì chị cũng đã chọn được một đơn vị thẩm mỹ tại quận 4, nơi này chuyên thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp cho những cô nàng hot girl, nhìn hình ảnh quảng cáo của các đơn vị này thật sự vô cùng đẹp và cuốn hút người nhìn.

Sau khi chị tới tư vấn thì cũng được các bạn đôn đả tiếp đón, chị lựa chọn thực hiện nâng ngực phương pháp an toàn hiện nay với mức chi phí là 30 triệu, chi phí này được khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Nhưng tiền nào của đó, ngay sau khi thực hiện xong thì chị cảm thấy hai bên ngực đau, đau đớn một cách thật sự không chịu nổi, đồng thời hai bên ngực cũng không hề đều nhau, trong quá trình nghỉ dưỡng lại bệnh viện 1 ngày thì chị thấy bên đây bỏ bê khách hàng, không có một sự quan tâm nào ân cần hay hỏi han khách hàng, thật sự bản thân chị nghỉ mình đã phẫu thuật ngực hỏng và hối hận rất nhiều.

Ngay sau đó khi được ra về chị có nói vấn đề của mình với bác sĩ thì bác sĩ cứ nói về mang áo định hình đi, chứ giờ chưa nói được gì? Thật sự những thông tin mà bác sĩ đưa ra vô cùng mơ hồ và làm chị lo sợ thêm. Sau hơn 3 tuần thì 1 bên ngực đã chảy xệ xuống sâu, khi này chuyện phẫu thuật ngực hỏng cứ tưởng chỉ có trên báo đài nhưng cuối cùng đã xảy ra với chính chị.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện

 

 

Khi được yêu cầu giải quyết thì bản thân chị đị phản công lại, và cho rằng mọi lỗi lầm do chị chứ bên đây thực hiện đúng rồi không có sự sai sót nào.

Chị chỉ biết trách mình phẫu thuật ngực hỏng vì không tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để thành ra hậu quả như vậy, cuối cùng vẫn phải vay mượn để đi chỉnh sửa lại vì không thể nào để yên như vậy được.

 

 

 

ĐỂ TRÁNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC HỎNG CHÚNG TA PHẢI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ NHƯ THẾ NÀO?

 

Vì nhu cầu nâng ngực của khách hàng ngày một nhiều nên việc các trung tâm thay nhau mọc lên là câu chuyện rất bình thường, bản thân khách hàng nếu không muốn nâng ngực bị hư, đảm bảo sự an toàn cho chính mình thì hãy nên có những sự tìm hiểu trước khi thực hiện.

 

  1. Xem đơn vị mà chúng ta thực hiện liệu có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế.
  2. Tìm hiểu thật kỹ về tên tuổi mà chúng ta sắp thực hiện.
  3. Tìm hiểu ekip bác sĩ thực hiện là những ai, có chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào.
  4. Trao đổi cùng bác sĩ để xem bác sĩ đưa ra hướng thực hiện nâng ngực cho bạn như thế nào.
  5. Không nên ham rẻ mà hãy chú trọng chất lượng thực hiện.
  6. Tham khảo những chương trình chính sách của đơn vị đó.