MEDIKA chuyên gia chỉnh sửa những ca phẫu thuật ngực hỏng

Hiện nay việc phẫu thuật ngực hỏng diễn ra ngày một nhiều, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc này mà chúng ta không lường trước đó. Tuy nhiên nếu không may chúng ta phẫu thuật ngực hỏng thì không thể nào quay lại chỗ cũ mà thực hiện được phải không? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về MEDIKA chuyên gia chỉnh sửa những ca phẫu thuật ngực hỏng.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ HAM RẺ

 

Nhiều khách hàng hiện nay dù trên truyền hình cũng như các thông tin truyền thông khác luôn nói về việc thực hiện phẫu thuật ngực hỏng ngày nay một nhiều do các chị em ham giá rẻ, cũng như không chịu tìm hiểu thật kỹ đơn vị trước khi thực hiện thành ra dẫn tới những trường hợp không may mắn.

Chị Thanh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) có những chia sẻ như sau về việc phẫu thuật ngực hỏng của chị. Trước đây chị có tham khảo qua những phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp của một số đơn vị nhưng thật sự nhìn các đơn vị chuyên nghiệp chị cũng thích lắm nhưng mà giá cao quá thì chị cũng cảm thấy mình không đủ khả năng thực hiện nên thôi không suy nghĩ tới nữa.

 

 

MEDIKA chuyên gia chỉnh sửa những ca phẫu thuật ngực hỏng
MEDIKA chuyên gia chỉnh sửa những ca phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Một thời gian ngắn sau này thì chị có xem trên quảng cáo facebook thì thấy một số đơn vị chạy những bài quảng cáo về việc phẫu thuật nâng ngực chỉ từ 30 triệu, từ đó chị lại nuôi ước mơ thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp của mình. Ngay sau đó thì chị nhanh chóng liên hệ và thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại đơn vị đó, khi vừa tới tư vấn thì chị được tiếp đón nồng nhiệt, những bạn tư vấn cũng giải thích thêm cho chị rằng thật chất những phương pháp nâng ngực thì ở đâu cũng như nhau, chẳng qua những nơi lớn vì đã làm lâu năm và có thương hiệu, cơ sở lớn nên phần chi phí cao hơn bình thường, chứ chị làm bên đây cũng như vậy, với lại bên em thực hiện chi phí này cho chị vì bên em sẽ lấy hình ảnh mẫu ngực chị để làm mẫu quảng cao cho những khách hàng sau nên mới có mức giá như vậy.

Nghe qua thì chị cũng thấy việc phẫu thuật nâng ngực an toàn ở đây có thể an tâm, nhìn cách nói chuyện cũng chuyên nghiệp. Ngay sau đó thì chị được đưa vào phòng gặp bác sĩ tư vấn mô ngực của mình, bác sĩ khám khá sơ sài và tư vấn cũng qua loa, bản thân chị nghỉ thôi chắc không sao và cũng không hỏi han hay tìm hiểu thêm mà đóng tiền thực hiện để không bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Ngay sau khi thực hiện xong thì bản thân của chị mới hối hận và không hiểu sao mình lại chọn đơn vị này thực hiện, sau khi làm xong chị đã biết mình phẫu thuật ngực hỏng thật rồi, hai bên ngực tím tái không đều nhau, túi ngực thì dồn hết vào ở giữa thành 1 cục u hình tròn giống như chị bị 1 ngực ở giữa vậy.

 

 

Bệnh viện MEDIKA chuyên gia chỉnh sửa những ca phẫu thuật ngực hỏng
Bệnh viện MEDIKA chuyên gia chỉnh sửa những ca phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Đồng thời khi thực hiện xong cũng đau đớn khó chịu vô cùng, bác sĩ hay điều dưỡng đều phớt lờ cho chị nằm đó, lâu lâu vào xem xem rồi đi, cũng trả lời qua loa.

 

 

MEDIKA CHUYÊN GIA CHỈNH SỬA NHỮNG CA PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG

 

Ngay sau biết bản thân mình đã bị như vậy và thái độ của đơn vị này cũng quay ngoắt đi thì chị nghỉ phải giải quyết tình trạng của mình trước và sau đó mới quay lại để nói chuyện với bên chỗ cũ. Chị nhanh chóng về vay tiền để chỉnh sửa ngực hỏng của mình.

 

 

Qua nhiều thông tin chính xác thì chị biết được MEDIKA chuyên gia chỉnh sửa những ca phẫu thuật ngực hỏng, chị rất sợ vì 1 bị lần nên lần này chị tìm hiểu rất kỹ, nhưng khi đến tư vấn thì chị biết đâyc hính là nơi cho chị an tâm thực hiện rồi. Các bác sĩ rất nhẹ nhàng, khám cẩn thận và trò chuyện lịch sự giúp chị hiểu ra vấn đề và các giải quyết.

Cuối cùng chị cũng chỉnh sửa ngực hỏng an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thời gian phục hồi cũng khá là nhanh chóng, chỉ sau chừng 3 tuần là hồi phục, hiện nay chị rất hạnh phúc vì đã có được bộ ngực mới, còn với đơn vị cũ thì sau nhiều cuộc cãi nhau, phốt qua phốt lại thì chị được hoàn trả 50% số tiền nâng ngực.