Dòng túi nào giúp nâng ngực an toàn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng túi ngực khác nhau, mỗi dòng túi luôn có những ưu điểm khác nhau giúp việc thực hiện nâng ngực được trở nên suông sẻ hơn, tuy nhiên dòng túi nào giúp nâng ngực an toàn? Luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị lớn nhỏ đều áp dụng phương pháp nâng ngực , đây là một phương pháp nâng ngực hiện đại, giải quyết được tình trạng ngực của khách hàng một cách nhẹ nhàng, nâng ngực an toàn hơn.

Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng biết được tình trạng tài nguyên da ngực, đồng thời sẽ tư vấn được cho khách hàng một cách chính xác hơn trong việc lựa chọn được dòng túi nâng ngực phù hợp.

Tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách rõ nét, việc thăm khám sẽ giúp các bác sĩ xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng có thật sự ổn định để thực hiện phương pháp làm đẹp này hay không? Cũng như việc thăm khám giúp xác định nâng ngực an toàn hơn cho khách hàng, các khách hàng đi nâng ngực trong quá trình thăm khám nên hợp tác cùng bác sĩ, nếu như trước đó hoặc đang điều trị các bệnh lý nên báo với bác sĩ chi tiết nhé.

 

 

Dòng túi nào giúp nâng ngực an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Dòng túi nào giúp nâng ngực an toàn?

 

 

Nếu như khách hàng đã đạt các yếu tố trên xong thì bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Với đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ dễ dàng nhẹ nhàng thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, cũng như sau này khi mà bình phục đường phẫu thuật sẽ biến mất không để lại sẹo nâng ngực.

Sau khi đã luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay phần đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực qua màn hình máy tính, từ những hình ảnh như vậy thì các bác sĩ dễ dàng quan sát và tỉ mỉ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế được những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực thực hiện cấy ghép và cân chỉnh hài hòa cho khách hàng, giúp khách hàng có được một bộ ngực mới thật đẹp và gợi cảm. Sau đó chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

Khách hàng sau khi đã thực hiện nâng ngực an toàn với phương pháp xong thì phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi kết quả, ngay sau đó thì có thể về nhà và chăm sóc theo chế độ mà bác sĩ đã dặn dò trước đó, như vậy thì khách hàng sẽ có được một kết quả nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên.

 

 

Dòng túi nào giúp nâng ngực an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

DÒNG TÚI NÀO GIÚP NÂNG NGỰC AN TOÀN?

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng túi nâng ngực hổ trợ cho việc nâng ngực đẹp hơn, tuy nhiên vì túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể của khách hàng xuyên suốt thời gian sau này vì vậy các khách hàng luôn tìm kiếm và đặt những câu hỏi dòng túi nào giúp nâng ngực an toàn?

 

 

Trên thị trường đa số các khách hàng lựa chọn 2 hãng túi ngực là: Motiva và Mentor, đây là hai dòng túi đến từ Hoa Kỳ, hai dòng túi này đều nổi tiếng với những dòng túi ngực thông minh và tương thích với khách hàng.

Hiện nay nếu như đi nâng ngực thì cơ bản khách hàng cũng sẽ được tư vấn 1 trong 2 dòng túi ngực, khách hàng có thể tham khảo từng tính năng để biết mình thích hoặc hợp với tính năng nào của dòng túi ngực nào để có thể chọn lựa cho mình dòng túi nâng ngực an toàn, nhưng các bạn cứ an tâm vì cả hai dòng túi này đều đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.