Nâng ngực an toàn chỉ nên thực hiện tại MEDIKA?

Hiện nay nâng ngực an toàn đang được nhiều chị em tìm hiểu để thực hiện vào dịp cuối năm, thế nhưng với nâng ngực an toàn thì không phải nơi nào cũng thực hiện được, hiện nay mọi người cho rằng nâng ngực an toàn chỉ nên thực hiện tại MEDIKA? Chúng ta cùng tìm hiểu xa hơn về điều này nhé.

 

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 

Để thực hiện nâng ngực an toàn hiện nay thì đa số khách hàng đều chọn lựa thực hiện phương pháp , đây là một phương pháp giúp giải quyết tình trạng phẫu thuật nâng ngực được an toàn hơn, loại bỏ đi những khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó. Để thực hiện phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực của khách hàng trước một cách cẩn thận để xem tài nguyên da ngực của khách hàng đang trong tình trạng như thế nào, từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng được phù hợp hơn.

Dù là một phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực vẫn buộc phải thăm khám sức khỏe cẩn thận trước khi thực hiện, việc khám trước để tầm soát sức khỏe giúp nâng ngực an toànhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) hơn cho khách hàng, giúp khách hàng có được diện mạo mới một cách an toàn cho chính mình.

 

 

Nâng ngực an toàn chỉ nên thực hiện tại MEDIKA?
Nâng ngực an toàn chỉ nên thực hiện tại MEDIKA?

 

 

Sau khi đã thực hiện các bước trên xong thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm ở 1 trong các khu vực trên vùng ngực mà bác sĩ đã chỉ định trước đó, từ đường dẫn phẫu thuật đó sẽ thực hiện luồn ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn ngay phần đầu được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ lưu lại những hình ảnh bên trong khoang ngực và phát qua màn hình máy chiếu hoặc máy tính.

Từ những hình ảnh như vậy thì các bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn hơn, công việc bóc tách tạo hình khoang ngực được trở nên chính xác và dễ dàng hơn, công việc bóc tách khoang ngực này sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện công việc cấy ghép, cân chỉnh hài hòa cho khoang ngực. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực an toàn.

Cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực và thực hiện các chính sách chăm sóc theo bác sĩ để nhanh chóng phục hồi.

 

 

Nâng ngực an toàn chỉ nên thực hiện ở MEDIKA?

 

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN CHỈ NÊN THỰC HIỆN TẠI MEDIKA?

 

Hiện nay vào dịp cuối năm 2020 thì rất nhiều đơn vị đã thực hiện các chiến lược giảm giá, khuyến mãi của mình để kích cầu như cầu của khách hàng, chính vì vậy mà các khách hàng cũng vào dịp cuối năm này đi thực hiện nâng ngực an toàn rất nhiều.

Tuy nhiên giữa một “rừng” đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực như vậy quả là không dễ dàng để tìm hiểu và chọn lựa ra một đơn vị thực hiện cho chính mình thật tốt, thật an toàn. Hiện nay trên nhiều diễn đàn và các nhóm chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ thì đều nói về việc nâng ngực an toàn chỉ nên thực hiện tại MEDIKA?

Tại sao lại có câu chuyện như vậy? Chị Mai Anh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) là một người đã thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và chị đã có những trãi nghiệm thật sự ấn tượng về đơn vị nào.

 

 

Ngay khi bước chân vào bệnh viện chị đã thấy khung cảnh rất đông, tuy nhiên chị cũng không phải chờ lâu thì đơn vị này sắp xếp phân bố rất chuyên nghiệp, nhanh chóng chị được gặp bác sĩ để liên hệ tư vấn, bác sĩ tư vấn cho chị một cách nhẹ nhàng, lịch sự, phân tích giúp chị hiểu về phương pháp nâng ngực cũng như các dòng túi nâng ngực, chỉ đến khi chị thôi thắc mắc nữa thôi, vẫn luôn tươi cười và ân cần dù thật sự chị cảm giác mình hỏi khá nhiều.

Và đúng như chị kỳ vọng, ca phẫu thuật nâng ngực an toàn diễn ra rất thuận lợi, hiện nay thì bản thân chị đã có được một bầu ngực đẹp và gợi cảm như chính chị mong muốn, túi ngực ngày càng tương thích vơi cơ thể của chị hơn.