Nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu?

Ngày đăng: 12/12/2020

Hiện nay có nhiều khách hàng khi thấy chia sẻ những bài báo về việc thực hiện nâng ngực hư hỏng nặng nề cũng lo lắng và chịu khó tìm hiểu hơn để thực hiện nâng ngực an toàn, nhưng chị em cũng có 1 sự lo lắng rằng nâng ngực an toàn thì chi phí liệu có đắt hay không và muốn nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay phương pháp nâng ngực an toàn được các bác sĩ áp dụng phương pháp nâng ngực , đây là một phương pháp từ nước ngoài và Việt Nam đã mang về ứng dụng rộng rãi từ năm 2006-2007.

Trước khi thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng trước để xem rằng khách hàng có đủ tài nguyên da ngực thực hiện hay không, cũng từ đó sẽ thực hiện tư vấn giúp khách hàng chọn lựa ra dòng túi ngực phù hợp với bản thân mình.

Tiếp theo sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận, nếu như tình trạng sức khỏe không cho phép thì sẽ không được thực hiện phương pháp này vì rất dễ ảnh hưởng, yếu tố sức khỏe sẽ quyết định khách hàng thực hiện nâng ngực an toàn hay không?

Nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu?

 

Sau khi đã đáp ứng các yếu tố đó xong thì bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng hơn, tiếp theo sẽ rạch một đường dẫn phẫu thuật, thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ngay phần đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách thật rõ nét, đưa hình ảnh đó ra lớn gấp 10 lần thông qua màn hình máy chiếu, từ những hình ảnh đó các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác hơn.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực an toàn này thì thật sự việc nâng ngực gặp rất nhiều hạn chế, khách hàng sau khi thực hiện luôn gặp những rủi ro, ngực tổn thương nặng nề, dẫn tới kết quả không được đẹp cũng như mình mong muốn và mất thời gian nghỉ dưỡng khá lâu.

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Có thể nói phương pháp nâng ngực mới đã giải quyết hết những tình trạng trên, tuy nhiên chúng ta cũng phải lưu ý rằng nâng ngực không chỉ dựa vào đó mà còn phải dựa vào việc các khách hàng phải thực hiện lựa chọn ekip có chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hiện, trang thiết bị không phải ở đâu cũng như nhau, có nơi sử dụng những dòng máy cao cấp cũng có nơi sử dụng máy kém chất lượng nên chúng ta phải thật sự lưu ý điều này, đừng suy nghĩ rằng phương pháp là được.

Nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu?

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng to tròn, gợi cảm hơn. Việc cấy ghép túi ngực cũng đòi hỏi ekip bác sĩ phải thực hiện cẩn thận. Sau khi đã cấy ghép cân chỉnh xong chỉ việc khâu thẩm mỹ và định hình lại form ngực.

Khách hàng muốn kết quả nâng ngực an toàn thì phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện từ 1-2 ngày cho bác sĩ theo dõi nhé, ngay sau đó có thể ra về và chăm sóc tại nhà theo chế độ của mình.

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực trước đây luôn đặt yếu tố giá rẻ lên đầu tiên nên vì vậy rất dễ dàng xảy ra những rủi ro, chính vì vậy thời gian gần đây chị em chịu khó tìm hiểu kỹ hơn trước khi thực hiện. Tuy nhiên chị em cũng có sự lo lắng rằng việc thực hiện nâng ngực như vậy liệu có quá đắt hay không? Vì không phải chị em nào cũng có chi phí thực hiện.

Vậy nâng ngực an toàn giá rẻ ở đâu? Hiện nay chúng ta có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn, vì đơn vị này chuyên thực hiện nâng ngực nghiên về tự nhiên và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, đồng thời MEDIKA cũng là đơn vị quá quen thuộc với chị em khi mà thực hiện các phương pháp nâng ngực chuyên nghiệp nhưng với mức chi phí hợp lý.