Những ai thì phù hợp treo chân mày?

Treo chân mày là phương pháp giúp trẻ hóa đôi mắt, định hình lại đường nét đôi chân mày và phần nào khắc phục nếp nhăn vùng đuôi mắt hoặc mí trên. Vậy những ai thì phù hợp treo chân mày? Phẫu thuật treo chân mày được thực hiện như thế nào? Hãy cùng MEDIKA tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

 

 

AI THÌ PHÙ HỢP TREO CHÂN MÀY?

 

Câu hỏi nhiều người thường đặt ra là nên treo chân mày hay cắt mí? Bởi hai phương pháp này đều cải thiện các khuyết điểm lão hóa, giúp đôi mắt trông trẻ trung hơn. Vì chỉ cần xác định sai đối tượng và phương pháp thôi thì nguy cơ kết quả đạt được không như ý là rất cao.

Dưới đây là những đối tượng phù hợp thực hiện treo chân mày:

 

  • Những người mắt đã có nếp mí nhưng da phần mí trên bị chùng xệ xuống làm nếp mí bị che khuất.
  • Những người có phần lông mày nằm không đúng vị trí, bị xệ thấp, da thừa và mỡ dồn xuống làm nếp mí bị che lấp.
  • Những người có phần trên đuôi mắt hoặc dưới chân mày có nhiều da dư, mỡ thừa.
  • Để thực hiện treo chân mày bạn phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe. Không mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, tiểu đường, các bệnh lý về mắt.

 

 

Những ai thì phù hợp treo chân mày?Những ai thì phù hợp treo chân mày?

 

 

Ngoài ra, để xác định chính xác đối tượng nên nâng chân mày hay cắt mí người ta cũng áp dụng mẹo này: Nếu bạn trông nhìn có vẻ lờ đờ, mệt mỏi thì tốt hơn hết đên chọn cắt mí. Nếu gương mặt bạn trông có vẻ giận dữ thì sẽ phù hợp thực hiện treo chân mày.

 

Xem thêm: Bấm mí và treo cung mày có nên thực hiện cùng lúc?

 

Để xác định chính xác liệu bạn có phù hợp thực hiện treo chân mày hay không tốt hơn hết nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ bạn tin tưởng để nghe tư vấn trực tiếp. Bác sĩ sẽ dựa trên các yếu tốt như: Mức độ da chùng, lượng bọng mỡ, đặc điểm nếp mí trên và vị trí của chân mày để đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

 

 

TREO CHÂN MÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Đối với treo chân mày, có rất nhiều phương pháp được áp dụng như: Kĩ thuật nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu hay những kĩ thuật phức tạp hơn như nâng chân mày với đường rạch mổ giới hạn và kĩ thuật . Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các sĩ thuật nhé!

Kĩ thuật nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu. Theo đó bác sĩ sẽ rạch mổ đường dài bắt đầu từ trên tai, kéo ngang qua đỉnh đầu và ẩn bên trong chân tóc. Nhờ đó có thể tách da ra khỏi mô bên dưới. Các cơ sẽ được nới lỏng sau đó bác sĩ tiến hành loại bỏ da dư và mỡ thừa. Tiếp đến bác sĩ sẽ kéo vùng da còn lại lên và khâu có định chân mày vào vị trí mới.

 

 

Những ai thì phù hợp treo chân mày?Những ai thì phù hợp treo chân mày?

 

 

Kĩ thuật treo chân mày với đường rạch mổ giới hạn. Để thực hiện kĩ thuật treo chân mày này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ẩn trong đường chân tóc ở thái dương, sau đó nâng phần bên ngoài chân mày lên. Thông thường các vết rạch sẽ được kéo léo giấu kín vào đường chân tóc ở thái dương nên sẽ không bị lộ sẹo sau này. Ngoài hiệu quả khắc phục tình trạng sa trễ của vùng giữa chân mày, khi áp dụng kĩ thuật này còn giúp làm giảm nếp nhăn đuôi khóe mắt.

Kĩ thuật treo chân mày . Theo đó bác sĩ sẽ dùng ống dài, mảnh có gắn đèn ở đầu và có máy quay. Bác sĩ sẽ rạch 3 đường ngắn trên đỉnh đầu và 1 đường ở bên thái dương ẩn trong tóc. Với những đường rạch này giúp bác sĩ tiếp cận và can thiệp vào cấu trúc bên dưới trán. Nhờ đó có thể khắc phục tình trạng chảy xệ của cơ và loại bỏ mỡ thừa vùng đuôi mắt.

 

Tham khảo: Treo cung mày - Tất tần tật vấn đề cần giải đáp

 

Nhìn chung việc áp dụng kĩ thuật treo cung mày nào sẽ được bác sĩ chỉ định dựa trên đặc điểm gương mặt và yêu cầu của từng khách hàng. Nhưng dù áp dụng kĩ thuật nào bác sĩ cũng phải giải quyết vấn đề về da thừa mí mắt, sụp mí mắt trên và chân mày bị sa trễ.

Để biết chính xác kĩ thuật treo chân mày nào là phù hợp với bạn tốt hơn hết hãy thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ. Và quan trọng là hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đầy đủ giấy phép hoạt động, bác sĩ là người có chuyên môn giúp đánh giá và đưa ra kĩ thuật chính xác ngay từ đầu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi