Bấm mí và treo cung mày có nên thực hiện cùng lúc?

Phụ nữ ngoài 30 tuổi tình trạng cung mày bị chảy xệ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ. Thêm vào đó là khuyết điểm mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn khiến cho tổng thể đôi mắt kém rạng rỡ. Vậy, bấm mí và treo cung mày có nên thực hiện cùng lúc? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

HIỂU ĐÚNG VÀ HIỂU RÕ VỀ 2 CÔNG NGHỆ

 

Phẫu thuật treo cung mày và bấm mí mắt đều là các giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, được đông đảo chị em áp dụng trong những năm gần đây. Phương pháp này giúp chị em nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt và sở hữu mắt đẹp rạng ngời, tươi trẻ tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn thực hiện.

Đặc điểm chung của hai phương pháp bấm mí và treo cung mày đều là những ca tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng lên vùng mắt. Do vậy, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực. Với sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật cũng giúp rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục.

 

  • Bấm mí mắt: Đây là kĩ thuật tạo nếp mí mới bằng sợi chỉ sinh học. Bác sĩ không can thiệp dao kéo, không bóc tách. Tỉ lệ nếp mí được tạo hài hòa, cân đối, đảm bảo sự tự nhiên và mềm mại cho tổng thể gương mặt.
  • Treo cung mày là giải pháp bác sĩ loại bỏ đi lớp da dư, nhằn chùng chảy xệ và đưa chân mày về vị trí cân đối. Từ đó, tạo nét tươi trẻ cho tổng thể đôi mắt. Hiện nay có 2 kĩ thuật được áp dụng phổ biến đó là: Treo cung mày dưới cơ và Treo cung mày trên cơ.

 

 

Bấm mí và treo cung mày có nên thực hiện cùng lúc?

 

 

BẤM MÍ VÀ TREO CUNG MÀY CÓ NÊN THỰC HIỆN CÙNG LÚC?

 

Rất nhiều chị em hiện nay, đặc biệt là phụ nữ ngoài 30 tuổi gặp phải tình trạng cung chân mày chảy xệ và đôi mắt 1 mí xấu xí. Để cải thiện các khuyết điểm này thì không còn cách nào khác là can thiệp thẩm mỹ. Vậy, có nên thực hiện đồng thời bấm mí và treo cung mày? Có đảm bảo tính an toàn và hiệu quả?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là 2 kĩ thuật thẩm mỹ mắt hoàn toàn khác nhau nên bạn có thể thực hiện đồng thời để tiết kiệm thời gian thực hiện cũng như hồi phục. Hơn nữa, việc áp dụng đồng thời hai phương pháp cũng sẽ giúp cho đôi mắt được khắc phục khuyết điểm triệt để, đôi mắt đẹp rạng ngời và cuốn hút.

 

Xem thêm: Bấm mí mắt có nên thực hiện không? Thực hiện ở đâu an toàn?

 

Như đã đề cập ở phần trên thì bấm mí và treo cung mày chỉ là kĩ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng bởi đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ. Do vậy, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo xấu về sau. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tránh gia những cơ sở thẩm mỹ chui giá rẻ, kém chất lượng…

 

 

Bấm mí và treo cung mày có nên thực hiện cùng lúc?Bấm mí và treo cung mày có nên thực hiện cùng lúc?

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN BẤM MÍ VÀ TREO CUNG MÀY?

 

Việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào phụ thuộc nhiều vào tình trạng thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, có một đặc điểm chung về đối tượng thực hiện của hai phương pháp thẩm mỹ mắt này đó là: đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên, không mắc phải một số bệnh lí về mắt. Những trường hợp đang mang thai và cho con bú được chống chỉ định thực hiện.

Đối với phương pháp bấm mí, thích hợp áp dụng cho những chị em có mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, lệch mí. Với những trường hợp mắt bị sụp mí hoặc mí mắt trên có nhiều mỡ thừa da dư thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt.

 

Tham khảo: Làm thế nào để bấm mí mắt đẹp tự nhiên AN TOÀN?

 

Treo cung mày phù hợp cho những chị em có cung chân mày nhăn nheo, chảy xệ, mất cân đối. Đặc biệt là những chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã bị lão hóa nghiêm trọng. Ngoài ra, những chị em đã từng thực hiện nhưng hiệu quả thẩm mỹ không như ý thì có thể áp dụng giải pháp thẩm mỹ mắt này để cải thiện.

Bài viết trên đã làm rõ một số vấn đề bạn cần quan tâm về phương pháp bấm mí và treo cung mày. Mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp.