Những trường hợp cắt mí hỏng? Làm sao để khắc phục?

Cắt mí mắt vốn được chú ý là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn. Tuy nhiên vẫn có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng về sau nếu thực hiện sai kĩ thuật. Bài viết này sẽ chia sẻ những trường hợp cắt mí hỏng - Làm sao để khắc phục?

 

 

TÌM HIỂU NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẮT MÍ HỎNG

 

 

Cắt mí mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp chị em nhanh chóng sở hữu được mắt 2 mí rõ nét và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện cắt mí mắt thành công. Có nhiều trường hợp do thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, giá rẻ đã để lại những hậu quả nghiêm trọng.

 

- MẮT BỊ SƯNG TẤY, ĐAU NHỨC VÀ BẦM TÍM LÂU NGÀY:

Đây là những trường hợp cắt mí hỏng phổ biến, nhiều người gặp phải. Tình trạng này xảy ra trong những ngày đầu sau cắt mí mắt. Thông thường, những biểu hiện này sẽ mất đi sau khoảng 3 ngày nhưng nếu kéo dài lâu không hết thì rất có thể bạn đã bị biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt.

 

 

Những trường hợp cắt mí hỏng? Làm sao để khắc phục?Những trường hợp cắt mí hỏng - Làm sao để khắc phục?

 

 

- VẾT THƯƠNG BỊ NHIỄM TRÙNG, MƯNG MỦ, DỊ ỨNG:

Vết thương vùng mí mắt bị nhiễm trùng sau khi thực hiện có thể là do máy móc, thiết bị y tế không được vệ sinh sạch sẽ, phòng phẫu thuật không vô khuẩn. Ngoài ra, do quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng cách dẫn tới tình trạng vết thương bị nhiễm trùng, dị ứng và mưng mủ, dễ hình thành sẹo xấu về sau.

 

- NẾP MÍ KHÔNG ĐỀU, KHÔNG RÕ NÉT, SỤP MÍ:

Đây cũng là một trong những trường hợp cắt mí hỏng. Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện không đủ chuyên môn và kinh nghiệm nên trong quá trình cắt mí, tỉ lệ nếp mí được tạo không cân đối. Ngoài ra, một số trường hợp còn bị sụp mí mắt sau một thời gian ngắn thực hiện.

 

Xem thêm: Cắt mí mắt cần ăn kiêng những gì để tốt cho việc hồi phục?

 

 

- MẮC PHẢI MỘT SỐ BỆNH LÍ MẮT, ẢNH HƯỞNG THỊ LỰC:

Đây là một trong những trường hợp cắt mí mắt hỏng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, thậm chi có nhiều trường hợp còn làm giảm thị lực của mắt. Những trường hợp này nếu không được phát hiện và xử lí kịp thời có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng và khó khắc phục về sau.

 

 

Những trường hợp cắt mí hỏng? Làm sao để khắc phục?Những trường hợp cắt mí hỏng - Làm sao để khắc phục?

 

 

KHẮC PHỤC MÍ MẮT QUÁ TO, MÍ DƯỚI BỊ LẬT

 

Để khắc phục những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng trên, không còn cách nào khác là bạn phải tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng từng người đang gặp phải, bác sĩ mới có thể tư vấn và xác định được giải pháp cải thiện sao cho vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã và đang giúp những trường hợp cắt mí hỏng cải thiện lại, từ đó sở hữu được đôi mắt đẹp như ý với nếp mí rõ nét và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Với kĩ thuật cắt mí hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đem lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn thực hiện.

 

Tham khảo: Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Nếp mí rõ nét chỉ sau 45 phút

 

Ngoài ra, với những trường hợp khách hàng đang gặp phải các vấn đề mí mắt quá to, mí dưới bị lật sau khi thực hiện cắt mí, MEDIKA sẽ tiến hành khắc phục khuyết điểm và tạo nếp mí mắt mới. Tỉ lệ nếp mí sẽ được xác định dựa trên tỉ lệ đôi mắt và tổng thể hình dáng gương mặt.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đảm bảo tiêu chuẩn Bộ y tế, hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương tới cấu trúc bên trong mắt. Từ đó, đem lại hiệu quả cao chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, đồng thời giúp rút ngắn thời gian phục hồi và hạn chế hình thành sẹo xấu.

Bài viết trên đã làm rõ những trường hợp cắt mí hỏng và giải pháp khắc phục tình trạng này. Nếu đang gặp phải vấn đề trên, chị em nên tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có.