Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thích hợp cho người sụp mí?

Được áp dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây, bấm mí Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to rõ và cân đối. Vậy, bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thích hợp cho người sụp mí? Tìm hiểu vấn đề ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng, đặc biệt là các bạn trẻ, bấm mí đa điểm Hàn Quốc giúp chị em khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí lệch… nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện với thời gian khoảng 30 phút.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác từng thao tác. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng cùng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí mắt có tỉ lệ cân đối tại đúng vị trí đã được xác định trước đó.

Phương pháp thẩm mỹ mắt này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không gây tổn thương vùng mắt và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Kĩ thuật tạo nếp mí mắt này phù hợp áp dụng cho những chị em từ 18-25 tuổi và những chị em mong muốn cải thiện tình trạng đôi mắt.

 

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thích hợp cho người sụp mí?

 

 

BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC CÓ THÍCH HỢP CHO NGƯỜI SỤP MÍ?

 

Tuy bấm mí mắt có thể tạo nếp mí mắt nhanh chóng và rõ nét chỉ sau thời gian ngắn thực hiện nhưng phương pháp này chỉ thích hợp cho một số đối tượng. Với những trường hợp đôi mắt bị lão hóa, có nhiều mỡ thừa da dư hay những trường hợp mí mắt trên bị sụp thì không nên áp dụng bấm mí mắt.

 

Xem thêm: Làm thế nào để bấm mí mắt đẹp tự nhiên AN TOÀN?

 

Sở dĩ có điều này là do bấm mí đa điểm Hàn Quốc không bóc tách, không loại bỏ mỡ thừa da dư nên không thể cải thiện tối ưu tình trạng sụp mí. Hơn nữa, khi tạo nếp mí cũng không đạt được hiệu quả như ý. Với những trường hợp này bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt để hiệu quả thẩm mỹ đạt được như ý.

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG ĐAU?

 

Đối với mỗi người có cơ địa hoàn toàn khác nhau nên thời gian hồi phục sau khi thực hiện bấm mí mắt cũng chênh lệch về thời gian. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí chỉ là một kĩ thuật thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng nên có thời gian hồi phục khá nhanh. Thông thường chỉ mất khoảng 7-10 ngày là hồi phục hoàn toàn.

 

Tham khảo: Thủ thuật nhấn mí mắt tạo nếp mí ngay lập tức

 

Tình trạng sưng tấy và đau nhức sau khi thực hiện bấm mí đa điểm Hàn Quốc cũng tùy thuộc nhiều vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Với những người có cơ địa lành thì thời gian hết sưng đau khoảng 3 ngày, có những trường hợp có thể kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi vì đây là những phản ứng bình thường của cơ thể trước những tác động bên ngoài.

 

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thích hợp cho người sụp mí?Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thích hợp cho người sụp mí?

 

 

CÁCH ĐỂ NHANH HỒI PHỤC SAU KHI BẤM MÍ MẮT

 

Để vùng mắt nhanh chóng hồi phục cũng như giảm sưng đau, bầm tím sau khi thực hiện bấm mí mắt thì việc chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới 30%. Do vậy, bạn nên tuân thủ thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

 

  • Tránh xa các thực phẩm có tính kích ứng cao như thịt gà, hải sản, đồ nếp…
  • Không sử dụng rượu bia, các loại đồ uống có ga, chất kích thích.
  • Vệ sinh vùng mắt hàng ngày, tránh để tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn.
  • Uống nhiều nước, nên bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin c, protein…
  • Tuyệt đối không tác động mạnh vào vùng mắt, hạn chế sử dụng máy tính.
  • Tái khám theo lịch hẹn và sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ.

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề mắt sụp mí có thích hợp bấm mí đa điểm Hàn Quốc. Đồng thời tư vấn cho bạn những cách để giúp nhanh hồi phục sau bấm mí. Momg rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.