Giá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại MEDIKA

Nâng vòng 3 là phương pháp giúp cải thiện kích thước vùng mông, đem đến cho bạn vòng 3 căng đầy, tròn trịa và cuốn hút hơn. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng giá nâng vòng 3? Giá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại MEDIKA là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NÂNG VÒNG 3

 

Nếu bạn tìm hiểu thông tin về giá nâng vòng 3 trên mạng có thể nhận về rất nhiều kết quả. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có chi phí nâng vòng 3 khác nhau. Về cơ bản giá nâng vòng 3 sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố sau:

 

TRÌNH ĐỘ KINH NGHIỆM CỦA BÁC SĨ PHẪU THUẬT

Nâng vòng 3 dù là phương pháp nào thì cũng được xem là cuộc đại phẫu với kĩ thuật phức tạp và thời gian kéo dài hàng giờ đồng hồ. Chính vì thế bác sĩ phẫu thuật phải là những người có trình độ tay nghề cùng kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm.

Và đương nhiên đối với một bác sĩ, khi họ có uy tín trong việc thực hiện thành công nhiều ca nâng mông thì chi phí để chi trả cho họ cũng sẽ tăng theo. Không phải địa chỉ nào báo giá nâng vòng 3 cao cũng có bác sĩ phẫu thuật thực sự giỏi. Chính vì thế bạn cần cẩn trong và dành ra nhiều thời gian hơn trong việc tìm hiểu thông tin về bác sĩ phẫu thuật.

 

 

Giá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại MedikaGiá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại MEDIKA

 

 

ĐỘ UY TÍN CỦA ĐỊA CHỈ THẨM MỸ

Vì là cuộc đại phẫu nên Bộ Y tế khuyến cáo mọi người chỉ nên thực hiện nâng vòng 3 tại những Bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp phép thực hiện dịch vụ. Quá trình phẫu thuật nâng vòng 3 có thể kéo dài hàng giờ đồng hồ chính vì thế bạn cần gây mê toàn thân. Quy trình gây mê toàn thân chỉ có thể được thực hiện an toàn với đội ngũ chuyên về gây mê. Chính vì thế chỉ có những cơ sở thẩm mỹ uy tín mới đáp ứng đủ điều kiện cho việc gây mê diễn ra an toàn.

 

Xem thêm: Giá nâng mông bằng túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Vẫn có không ít những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, quảng cáo dịch vụ nâng vòng 3 tuy nhiên thật khó để đảm bảo an toàn cũng như việc không sảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện. Do đó tốt hơn hết đối với dịch vụ nâng vòng 3 điều quan trọng bạn cần quan tâm chính là sự an toàn và chất lượng của ca phẫu thuật. Chi phí cũng quan trong nhưng đừng để điều này làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 3

 

Hiện tại có 2 phương pháp chính để nâng vòng 3 là nâng mông phẫu thuật và nâng mông không phẫu thuật. Trong đó nâng mông phẫu thuật gồm: Nâng mông bằng túi độn, nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông chảy xệ. Còn nâng mông không phẫu thuật gồm: Nâng mông bằng tiêm Sculptra, nâng mông bằng kích thích cơ mông Emsculpt, tiêm silicone.

Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm, hiệu quả và thời gian thực hiện khác nhau và đương nhiên giá nâng vòng 3 các phương pháp cũng sẽ không giống nhau. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp địa chỉ mà mình tin tưởng để nghe tư vấn, bác sĩ sẽ chỉ rõ cho bạn ưu điểm, hiệu quả của các phương pháp nâng mông từ đó bạn có thể cân nhắc đâu là lựa chọn phù hợp với mình.

 

 

Giá nâng vòng 3 chuẩn tự nhiên tại Medika

 

 

GIÁ NÂNG VÒNG 3 CHUẨN TỰ NHIÊN TẠI MEDIKA

 

Nâng vòng 3 tại MEDIKA là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích để cải thiện khuyết điểm vòng 3. Quy trình phẫu thuật diễn ra trung bình 90 phút với công nghệ giúp hạn chế xâm lấn, hồi phục nhanh và không lo biến chứng.

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA trong tháng 12 này đang có giá là 85 triệu. Đặc biệt khi đăng kí dịch vụ nâng vòng 3 tại MEDIKA trong tháng 12 này bạn sẽ có cơ hội nhận suất thẩm mỹ miễn phí đến 100 triệu cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Được tặng voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu, được hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp.

 

Tham khảo: Giá nâng mông tại MEDIKA tháng này có ưu đãi gì?

 

Ngoài dịch vụ nâng vòng 3 , MEDIKA cũng có thêm các dịch vụ đi kèm để khách hàng có thêm lựa chọn. Dưới đây là bảng giá:

 

  • Lấy túi vòng 3 cũ/ Sửa vòng 3 hỏng - không thay túi: 60 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ Sửa vòng 3 hỏng - thay túi mới: 110 triệu.
  • Lấy silicone vùng vòng 3: 80 triệu.

 

Hy vọng với bài viết này bạn phần nào hiểu thêm về dịch vụ nâng vòng 3. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và giá nâng vòng 3 hãy liên hệ theo số hotline: 1900.6566 - 094.888.5354 - 028.7303.6566.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi