THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng vòng 3 bằng túi độn có duy trì kết quả vĩnh viễn?

  Lựa chọn nâng vòng 3 bằng túi độn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn dễ dàng sở hữu vòng 3 căng tròn, ngay cả với những người lượng mô tuyến mông ít. Vậy nâng vòng 3 bằng túi độn có duy trì kết quả vĩnh viễn hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

   

  KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG VÒNG 3 BẰNG TÚI ĐỘN

  Có thể khẳng định rằng kết quả sau khi nâng vòng 3 bằng túi độn có thể duy trì vĩnh viễn và độ bền chắc của túi độn mông có thể duy trì trọn đời. Tuy nhiên những điều kiện để kéo dài kết quả phẫu thuật cũng ảnh hưởng nhiều bởi nhiều yếu tố như:

   

  KĨ THUẬT, VỊ TRÍ ĐẶT TÚI ĐỘN MÔNG:

  Hiện tại, có tất cả 4 vị trí để chọn đặt túi độn mông gồm: đặt trong cơ, đặt trên cơ, đặt dưới cân cơ (cơ dưới cân cơ) và đặt dưới cơ mông lớn. Tùy theo mong muốn, sở thích và thể trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí đặt túi độn phù hợp. Để xác định đúng vị trí đặt túi độn mông bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm bởi chỉ cần làm sai bước này thì nguy cơ biến chứng sảy ra là rất cao.

  Nâng vòng 3 bằng túi độn có duy trì kết quả vĩnh viễn?Nâng vòng 3 bằng túi độn có duy trì kết quả vĩnh viễn?

   

  QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC HẬU PHẪU:

  Vì là quy trình phẫu thuật phức tạp, thời gian kéo dài và ở vị trí nhạy cảm. Chính vì thế quá trình chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả phẫu thuật. Tốt hơn hết bạn nên sắp xếp lịch nghỉ việc hoàn toàn và dừng mọi hoạt động trong vòng 2 tuần đầu sau phẫu thuật. Trường hợp nếu bạn phải đặt ống dẫn lưu bạn sẽ cần có người hỗ trợ thay, đổ túi đựng dịch dẫn lưu vài lần/ngày cho đến khi ống dẫn lưu được rút ra trong lần tái khám đầu tiên. Sau đó bạn sẽ phải mặc quần định hình liên tục trong khoảng 3 tuần.

  Cần nhận thức rằng giai đoạn 3 tuần đầu sau phẫu thuật vô cùng quan trọng. Tuyệt đối không gây áp lực lên vùng mông, tránh trường hợp làm di chuyển túi độn. Tốt nhất hãy nằm xấp hoặc nằm nghiêng thi thoải đi bộ nhẹ nhàng giúp máu lưu thông những tránh những việc nặng.

  Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mông bằng túi độn bạn cần biết

   

  Ngoài ra, việc kết quả phẫu thuật có duy trì vĩnh viễn sẽ phụ thuộc vào việc sau này có phát sinh thêm biến chứng hay không mặc dù những biến chứng sau nâng vòng 3 thường có nguy cơ rất thấp. Nếu bạn không mắc phải biến chứng gì sau nâng vòng 3 thì có thể duy trì kết quả phẫu thuật từ 15 - 20 năm thậm chí là vĩnh viễn mà vẫn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

  Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu rằng kết quả nâng vòng 3 có thể sẽ thay đổi theo thời gian bởi những tác động của lão hóa. Lượng mô tuyến mông tự nhiên sẽ bị teo ngót hoặc chảy xệ nếu bạn giảm cân hoặc bắt đầu có tuổi. Chính vì thế túi độn bên trong có thể sẽ chênh lệch về kích thước, nó quá to so với mông dẫn đến tình trạng lộ túi do mô mong mỏng dần.

  Nếu gặp phải trường hợp này bạn tốt hơn hết nên cân nhắc thay túi độn mới hoặc cấy mỡ mông để duy trì kết quả nâng vòng 3.

  Nâng vòng 3 bằng túi độn có duy trì kết quả vĩnh viễn?Nâng vòng 3 bằng túi độn có duy trì kết quả vĩnh viễn?

   

  KHI NÀO NÊN CHỈNH SỬA HOẶC LOẠI BỎ TÚI ĐỘN MÔNG

  Về cơ bản nếu không gặp rủi ro gì thì việc bạn chọn nâng vòng 3 sẽ không cần phải thay thế túi độn. Tuy nhiên nếu bạn được phẫu thuật bởi bác sĩ thiếu kinh nghiệm, tay nghề kém và gặp biến chứng thì sẽ cần can thiệp chỉnh sửa, loại bỏ hoàn toàn túi độn mông.

  Tham khảo: Biến chứng có thể gặp phải khi nâng mông bằng túi độn

   

  Nếu gặp những biến chứng dưới đây có thể bạn sẽ cần phẫu thuật loại bỏ túi độn mông:

  • Hai bên mông thiếu cân đối bên to bên nhỏ.
  • Lộ túi độn mông.
  • Túi độn dịch chuyển, chảy xệ.
  • Co thắt bao xơ.
  • Nhiễm trùng túi độn.
  • Xuất hiện cục máu đông hoặc thuyên tắc mạch máu.
  • Đau dây thần kinh tọa.

   

  Tóm lại sau phẫu thuật nâng vòng 3 bằng túi độn kết quả đạt được có thể duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên hình dáng, số đo vòng mông có thể thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào tình trạng lão hóa tự nhiên của chính bạn cũng như chế độ ăn uống, tập luyện, thói quen sinh hoạt hàng ngày.

  To top