Gương mặt thay đổi như nào sau nâng mũi an toàn

Có một sự thật ít các chị em biết rằng, chiếc mũi quyết định đến 50% nhan sắc của bạn. Chính vì thế chỉ cần một thay đổi nhỏ trên chiếc mũi cũng khiến cho gương mặt của bạn có những điều khác biệt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ gương mặt thay đổi như nào sau nâng mũi an toàn.

 

 

VÌ SAO NÂNG MŨI LẠI KHIẾN GƯƠNG MẶT THAY ĐỔI?

 

Chiếc mũi nằm ở trung tâm gương mặt, có tác dụng làm hài hòa những đường nét còn lại trên gương mặt. Chính vì thế chỉ cần một thay đổi nhỏ trên chiếc mũi cũng ít nhiều khiến cho gương mặt của bạn có những sự thay đổi đáng kể.

Nếu như bạn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thon gọn thì gương mặt của bạn cũng trở nên thanh tú hơn, dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Ngược lại với những chị em sở hữu cho mình chiếc mũi thấp và nhiều khuyết điểm thì gương mặt của bạn sẽ trở nên bị mất điểm, thậm chí một số trường hợp vì chiếc mũi khuyết điểm còn khiến cho bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người đối diện.

Không những thế, theo nhân tướng học, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ còn ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên của bạn. Chính vì thế có rất nhiều chị em đã lựa chọn những kĩ thuật nâng mũi an toàn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình.

 

 

Gương mặt thay đổi như nào sau nâng mũi an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

GƯƠNG MẶT THAY ĐỔI NHƯ NÀO SAU NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Khi thực hiện nâng mũi an toàn, không chỉ có chiếc mũi của bạn thay đổi hình dáng mà tổng thể gương mặt của bạn cũng có những sự thay đổi cụ thể. Thông thường chiếc mũi cao sẽ vô tình chung khiến cho phần gò má của bạn được hạ thấp xuống, gương mặt cũng trở nên có chiều sâu hơn và quyến rũ hơn. Chính vì thế gương mặt cũng trở nên hài hòa và thu hút hơn.

Ngoài ra với những chị em sử dụng những phương pháp nâng mũi an toàn mang đến dáng mũi L line thì gương mặt của bạn sẽ được thay đổi theo chiều hướng lai tây vô cùng thu hút. Người đối diện sẽ khó có thể rời mắt của bạn từ những lần gặp đầu tiên. Việc sở hữu dáng mũi này còn là giải pháp đơn giản giúp bạn thay đổi vẻ ngoài của mình.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Ngoài ra với một số khách hàng, việc thay đổi dáng mũi còn giúp thay đổi phong thủy của bản thân. Sở hữu một dáng mũi đẹp phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, con đường sự nghiệp cũng trở nên may mắn và dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc dù chưa có bất kì một nghiên cứu khoa học nào chứng nhận về điều này, thế nhưng có rất nhiều khách hàng vẫn tự tin hơn về cuộc sống của mình sau khi nâng mũi an toàn.

 

 

Gương mặt thay đổi như nào sau nâng mũi an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Gương mặt thay đổi như nào sau nâng mũi an toàn

 

 

BẬT MÍ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN TẠI SÀI GÒN

 

Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn có thể đạt được thành công hơn 50% ca thẩm mỹ mình lựa chọn thực hiện. Chính vì thế việc chọn cơ sở làm đẹp cần được các chị em chú trọng hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

 

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA sẽ được chính các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện mọi thao tác. Đây cũng là bí quyết giúp MEDIKA có thể giảm thiểu được tối đa những sai sót không đáng có đến từ kĩ thuật, từ đó có thể hạn chế được những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi của bạn.

Ngoài ra chất liệu độn mũi được MEDIKA sử dụng trong những phương pháp nâng mũi an toàn đó chính là sụn sinh học định hình cao cấp. Loại sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển và được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn. Tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo lâu dài theo thời gian.