Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai?

Phẫu thuật ngực hỏng luôn là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng, vì khi xảy ra sự cố này thì có thể chúng ta sẽ gặp vấn đề với sức khỏe, tốn kém nhiều thời gian và chi phí nhưng kết quả cũng không đẹp hơn. Thế nhưng phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai? Thì không phải ai cũng biết, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ HAM GIÁ RẺ?

 

Hiện nay có nhiều chị em chỉ vì ham rẻ mà chọn lựa việc thực hiện nâng ngực một cách đại trà không tìm hiểu, từ đó xảy ra những vấn đề như phẫu thuật ngực hỏng gây ảnh hưởng đến chính bản thân của mình.

Chị Loan (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây nhìn thấy nhiều người nâng ngực thì chị cũng ham lắm, nhưng lúc này chị chưa có nhiều chi phí nên chị không dám thực hiện, mãi sau này chị để dành được hơn 30 triệu nên chị cũng đi tìm hiểu nâng ngực đẹp, thế nhưng khi đi tư vấn những đơn vị lớn thì chi phí thực hiện lại khá cao, chị lại không thực hiện được, thậm chí các đơn vị đó có những chương trình khuyến mãi riêng biệt như trả góp dù khả năng có thể tham gia nhưng vì tiếc tiền nên chị cũng thôi.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai?

 

 

Ngay sau đó chị tham khảo thêm những đơn vị nhỏ thì thấy có một đơn vị trên địa bàn quận 5 tuyển mẫu phẫu thuật nâng ngực đẹp mà trợ giá chỉ còn 20 triệu thôi, như bắt được vàng thế là nhanh chóng chị liên hệ để tư vấn và thực hiện, ngày hôm sau chị đã có mặt để tư vấn, sau khi vào gặp bạn quản lý thì chị được tư vấn lại rõ ràng chương trình như vậy, chị chỉ cần trả 20 triệu thôi là có thể thực hiện nâng ngực, đồng thời các chế độ chăm sóc bảo hành vẫn được hưởng như các khách hàng bình thường.

Bạn quản lý cũng chia sẻ thêm, chính vì những chia sẻ này đã khiến chị quyết định thực hiện nâng ngực mà quen luôn yếu tố tìm hiểu về sự an toàn cho chính mình.

“Thật chất các bệnh viện hay trung tâm lớn cũng đều thực hiện phương pháp nâng ngực như nhau mà thôi, thậm chí bên đó họ còn sử dụng công nghệ cũ, bệnh viện A đó chị, còn bên em sử dụng máy mới hết, tuy nhiên do là một đơn vị nhỏ nên tụi em làm giá này để lấy hình ảnh mà quảng cáo cho những khách hàng khác, chị may mắn lắm nên mới thấy được quảng cáo trợ giá của tụi em, chị cứ an tâm là sẽ thực hiện đẹp, cũng như an toàn cho chị mà, bên em liên kết chỉ toàn bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm mà thôi”

Sau đó chị được gặp bác sĩ, vị bác sĩ nhìn khác trẻ, sau đó bác cũng thăm khám vùng ngực một cách hơi sơ sài, thật chất từ ngay phút giây này thì chị cũng hơi lo sợ một xíu, nhưng bạn quản lý ngồi đó cứ nói vô nói ra nên cũng không làm cho chị suy nghĩ thêm được nhiều. Khi khám xong thì chị được viết 1 tờ giấy giới thiệu qua một phòng khám khác để thăm khám tình trạng sức khỏe an toàn cho chính mình.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai?

 

 

Cuối cùng sau 2 ngày theo lời dặn dò của bạn quản lý chị cũng tới đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực, chị được gây mê nên không biết rõ quá trình thực hiện như thế nào nhưng phải mất hơn 120 phút mới thực hiện xong, sau khi tỉnh dậy thì bản thân chị cảm thấy đau vô cùng, thật sự chị cảm thấy hối hận vì đã thực hiện nâng ngực.

Nhưng chỉ khi nhìn vào bầu ngực lúc này chị mới cảm thấy hối hận và buồn rất nhiều.

 

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG LỖI DO AI?

 

Dù được băng định hình nhưng chị có cảm giác một bên ngực tuột xuống dưới, ngực trên thì cứ tím tái nhìn rất ghê, chị được ở lại bệnh viện đúng 1 đêm sau đó về nhà nghỉ ngơi, chị đã nói trường hợp của mình nhưng bác sĩ nói không có gì đâu, nhưng chị nói đã phẫu thuật ngực hỏng cho chị rồi, các bác sĩ cứ nói chị đeo băng định hình đi.

Sau hơn 1 tháng nghỉ dưỡng 1 bên ngực tuột lệch hẳn so với ngực còn lại, khi qua nói chuyện bên đây đổ thừa cho chị không biết chăm sóc, giờ bên đây họ cũng không thể lấy hình ảnh được. Bản thân chị cũng không trả lời được câu hỏi này, vậy theo bạn lỗi do ai?

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi